Cooke Maroney, người vừa đính hôn với Jennifer Lawrence là ai?

Cooke Maroney, người vừa đính hôn với Jennifer Lawrence là ai? Khác với những người bạn trai trước đây của cô, Cooke Maroney là một người khá bình thường và không nằm trong lĩnh vực giải trí.   Jennifer Lawrence xác nhận đính hôn với Cooke Maroney Nữ diễn viên đoạt giải Oscar 28 tuổi, được thấy đeo một chiếc nhẫn kim cương to đồ sộ khi đang thưởng thức bữa tối ăn mừng với Cooke Maroney tại Raoul’s, một nhà hàng Pháp cao cấp ở thành phố New York. Một nguồn tin đã chia sẻ: “Nó là một chiếc nhẫn lớn và có vẻ như, họ đang ăn mừng và mọi người đều bàn luận về nó. Chiếc nhẫn rất đáng chú ý. Họ ngồi ở một góc với cô ấy mặc một chiếc váy đen dễ thương với chấm bi trắng.” Kể từ lúc mọi tin đồn xuất hiện, thì nữ diễn viễn Jennifer Lawrence cũng đang chia sẻ...
quảng cáo

Khác với những người bạn trai trước đây của cô, Cooke Maroney là một người khá bình thường và không nằm trong lĩnh vực giải trí.

 

Jennifer Lawrence xác nhận đính hôn với Cooke Maroney

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar 28 tuổi, được thấy đeo một chiếc nhẫn kim cương to đồ sộ khi đang thưởng thức bữa tối ăn mừng với Cooke Maroney tại Raoul’s, một nhà hàng Pháp cao cấp ở thành phố New York. Một nguồn tin đã chia sẻ:

“Nó là một chiếc nhẫn lớn và có vẻ như, họ đang ăn mừng và mọi người đều bàn luận về nó. Chiếc nhẫn rất đáng chú ý. Họ ngồi ở một góc với cô ấy mặc một chiếc váy đen dễ thương với chấm bi trắng.”

Kể từ lúc mọi tin đồn xuất hiện, thì nữ diễn viễn Jennifer Lawrence cũng đang chia sẻ một post xác nhận về điều này tại trang cá nhân của cô trên trang Instagram của mình.

jennifer-lawrence-cuong-phim

5 điều về chồng sắp cưới của Jennifer Lawrence Cooke Maroney

Một nhà quản lý phòng tranh cao cấp

Maroney làm Giám đốc Phòng tranh Gladstone của New York, đại diện cho nhiều khách hàng trong hạng A, bao gồm cha của nữ diễn viên Lena Dunham, Carroll Dunham, cũng như Anish Kapoor, Richard Prince và bạn trai cũ của Bjork là Matthew Barney.

cooke-maroney-gladstone-cuong-phim
Phòng tranh Gladstone, New Yor

Anh gặp Lawrence thông qua một người bạn chung

Theo Page Six, người bạn thân nhất của Jennifer Lawrence là Laura Simpson đã giới thiệu cô với Maroney. Một người trong cuộc đã chia sẻ với tờ New York Post “Cả hai đã cố gắng giữ sự riêng tư và cẩn thận để không bị thấy đi cùng với nhau.”

Anh ấy có tiếng tăm trong cộng đồng New York.

Maroney thường được trông thấy tại nhiều “buổi khai mạc nghệ thuật cao cấp” của thành phố và anh ta thường xuyên đi quanh khu The Hamptons, là một trong những khu khá giàu có tại New York.

Cooke-Maroney-zoom-cuong-phim

Anh ấy học trường đại học New York

Theo một báo cáo, Maloney đã theo học tại Trường trung học ở Middlebury, Vermont, và sau đó tiếp tục học cao hơn tại Đại học New York, về lịch sử nghệ thuật.

Anh cực kỳ đam mê nghệ thuật

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 năm 2015 với Artsy, Maroney đã bày tỏ sự nhiệt tình với nghề nghiệp của mình. Anh chia sẻ “Trong thế giới nghệ thuật, cách thông tin được chia sẻ đang thay đổi nhanh chóng. Một nhóm các nhà sưu tầm am hiểu về internet đang tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật trực tuyến và các phòng trưng bày vô cùng sẵn sàng để cung cấp cho họ.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Cosmopolitan & EW

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/cooke-maroney-jennifer-lawrence-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}