Công việc dịch truyện tranh kiếm tiền online

Công việc dịch truyện tranh kiếm tiền online Dịch truyện tranh là một trong những công việc online kiếm ra tiền, hiện tại công việc này đang được giới trẻ Việt Nam áp dụng và phát triển mạnh mẽ. Dịch truyện tranh kiếm tiền không đòi hỏi quá nhiều yếu tố, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là được. Tuy nhiên dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, sẽ có người thành công và người thất bại. Vì vậy khi tham gia công việc dịch truyện, bạn phải thực sự yêu thích và kiên trì.Top 5 web dịch truyện, viết truyện kiếm tiền hot nhấtDịch truyện, viết truyện là một trong những công việc online hái ra tiền đang nở rộ trong internet hiện nay. Một cái nghề thực sự không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần bạn thực sự yêu thích và một chiếc...
quảng cáo

Dịch truyện tranh là một trong những công việc online kiếm ra tiền, hiện tại công việc này đang được giới trẻ Việt Nam áp dụng và phát triển mạnh mẽ. Dịch truyện tranh kiếm tiền không đòi hỏi quá nhiều yếu tố, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là được. Tuy nhiên dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, sẽ có người thành công và người thất bại. Vì vậy khi tham gia công việc dịch truyện, bạn phải thực sự yêu thích và kiên trì.

Top 5 web dịch truyện, viết truyện kiếm tiền hot nhất

Công việc dịch truyện tranh kiếm tiền online-1

Dịch truyện, viết truyện là một trong những công việc online hái ra tiền đang nở rộ trong internet hiện nay. Một cái nghề thực sự không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần bạn thực sự yêu thích và một chiếc máy tính kết nối internet. Nếu bạn có tài năng viết truyện tranh thì mức độ tiếp cận với đọc giả sẽ rất dễ dàng.

Tuy nhiên cái nghề nào cũng vậy, sẽ có người thành công và người thất bại. Quan trọng bạn phải thực sự yêu thích và kiên nhẫn. Với tư cách một tác giả của truyện tranh được cư dân mạng đăng tải, chia sẻ chóng mặt thì khoản tiền thu nhập tin chắc sẽ rất cao.

Hiện nay, những dòng truyện tranh được nhiều người yêu thích nhất: trinh thám, kiếm hiệp, ngôn tình,… Nếu bạn có năng khiếu viết văn hoặc viết tranh thì đây là cơ hội để bạn kiến tiền mà không phải ai cũng làm được. Dưới đây là 5 web dịch truyện, viết truyện được nhiều người truy cập nhất, cùng xem qua nào.

1. Website Báo Hoa Học Trò

Một nơi đáng tin cậy để bạn gửi bài viết hoặc truyện ngắn của mình để đọc giải tìm đến. Tính đến thời điểm hiện tại thì báo đã có rất nhiều ẩn phẩm hay, để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc. Cũng từ báo này mà người tác giải nghiệp dư, không qua đào tạo nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Website: Hoahoctro.vn

Email:[email protected]

2. Website Nhà Văn

Nhavan.net là một trong những website được nhiều bạn trẻ tìm đến và gửi bài viết hoặc truyện tranh nhất hiện nay. Đây là cũng nơi những tài năng nghiệp dư được trổ tài viết văn của mình. Mục đích của website là mang đến cơ hội xuất bản sách cho những tác giả không được đào tạo chuyên nghiệp. Tác phẩm của bạn đăng tải trên website sẽ được nhiều bạn đọc biết đến và chia sẻ rần rộ nếu nội dung câu truyện của mình viết thực sự thu hút người khác.

Website: nhavan.net

3. Diễn đàn Bàn Long

Bàn Long là một diễn đàn cho phép bạn viết bài và đăng tải những câu truyện, bài viết,… Nếu bạn thực sự có tài năng thì bài viết của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với bạn đọc và mang lại một khoản tiền lớn từ bài viết đó. Người đọc truyện sẽ không cần bỏ tiền ra để đọc truyện nhưng người viết lại thu về khoản tiền lớn thì việc đọc truyện của đọc giả.

Website: Banlong. Us

Công việc dịch truyện tranh kiếm tiền online-2

4. Diễn đàn Vipvandan

Đây là một trong những diễn đàn có tuyển cộng tác viết truyện, dịch truyện có thu phí uy tín hiện nay. Bạn giả muốn đọc truyện bắt buộc phải trả phí bằng cách chuyển khoản. Ưu điểm của diễn đàn này là những truyện tranh khá hay và sinh động. Chủ yếu là những câu truyện mới xuất bản, chưa có website nào đăng tải.

Website: Vipvandan.vn

5. Diễn đàn dembuon

Một diễn đàn cho phép bạn đăng tải những bài viết, câu truyện hay,… một diễn đàn có số lượng lớn cộng tác viên, uy tín nhất hiện nay. Khi tham gia vào diễn đàn, bạn được trả phí cho mỗi bài viết hay, được nhiều đọc giả theo dõi. Khoản tiền thu lại càng nhiều nếu bài viết của bạn nhận được nhiều sự quan tâm của đọc giả.

Website: dembuon.vn

Cách edit truyện tranh kiếm tiền

Công việc dịch truyện tranh kiếm tiền online-3

Để có một trang truyện hoàn thiện về mặt hình ảnh và câu thoại, người edit truyện cần tiến hành những điều dưới đây

1. CLEAN

– Trước hết bạn cần chính sang và chỉnh khung truyện tranh cho cân đối.

– Sau đó hãy xử lý texture của raw. Ở bước này, đòi hỏi người edit trang truyện cần phải biết sử dụng filter và topaz.

– Clear text: Trong khâu này, người edit hãy xóa thoại gốc trên bản raw. Thay vào đó là những thoại trong bóng trắng. Đi kèm những hiệu ứng cho khung thoại thêm sinh động và bắt mắt.

– Redraw: Khâu xóa những text đè lên hình vẽ, hãy khôi phục bản vẽ trên đó chỉ có hình chứ không có chữ.

2. TYPESET

Typeset là công đoạn đơn giản nhất trong việc edit trang truyện. Quan trọng người edit phải thực sự tinh tế và kiên nhẫn. Hãy dùng sự tinh tế của bản thân mà đặt câu thoại được dịch đặt vào đúng vị trí nên đặt trên trang truyện.

Tuy nhiên để công đoạn Typeset thêm hoàn hảo, bạn cần thêm chút ít tiếng Anh. Điều quan trọng của việc Typeset là bạn biết cách trình bày bản dịch sao cho dễ đọc dễ hiểu. Bạn là người trực tiếp cụ thể hóa câu thoại đến với đọc giả. Câu thoại càng hay, ý nghĩa sẽ hấp dẫn người đọc hơn, giúp truyện tranh của bạn nhiều người tham dõi. Đặc biệt nhiều người theo dõi càng mang lại khoản thu khoản cho tác giả truyện tranh.

>>> Xem thêm: Cách giúp bạn luôn luôn cảm thấy trẻ trung, năng động

Bên trên là thông tin về công việc dịch truyện tranh kiếm tiền mà giới trẻ hiện nay theo đuổi. Một công việc tưởng chừng vô nghĩa nhưng mang lại khoản thu nhập khá cao. Tuy nhiên dù ở lĩnh vực nào cũng đòi hỏi những yếu tốt riêng biệt, quan trọng bạn phải thực sự yêu thích và kiên trì với công việc mà mình đang theo đuổi.

Bạn có thể quan tâm: