Công ty của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục của nam diễn viên

Công ty của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục của nam diễn viên Dù phía Nam Joo Hyuk liên tục phủ nhận cáo buộc bắt nạ*, thì cư dân mạng đang nghi ngờ 18 người đứng ra trả lời phỏng vấn của Dispatch trùng với nhóm bạn chơi thân với Nam Joo Hyuk, và cả giáo viên chủ nhiệm bao che cho nhóm học sinh vào thời điểm đó. Cụ thể, nữ sinh A học cùng trường với Nam Joo Hyuk khẳng định với truyền thông rằng cô đã phải chịu đựng "Địa ngục KakaoTalk" có sự tham gia của nam diễn viên. Vụ việc xảy ra vào 10/5/2012, lúc này cả A và Nam Joo Hyuk đều đang học trung học. Vì lý do nào đó mà nhóm bạn của Nam Joo Hyuk ghét cô, đã mời cô vào nhóm chat rồi chửi bới cô thậm tệ. A xác nhận 12 người bạn của Nam Joo Hyuk đã có lời lẽ quấy...
quảng cáo

Dù phía Nam Joo Hyuk liên tục phủ nhận cáo buộc bắt nạ*, thì cư dân mạng đang nghi ngờ 18 người đứng ra trả lời phỏng vấn của Dispatch trùng với nhóm bạn chơi thân với Nam Joo Hyuk, và cả giáo viên chủ nhiệm bao che cho nhóm học sinh vào thời điểm đó.

Cụ thể, nữ sinh A học cùng trường với Nam Joo Hyuk khẳng định với truyền thông rằng cô đã phải chịu đựng "Địa ngục KakaoTalk" có sự tham gia của nam diễn viên.

Công ty của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục của nam diễn viên

Vụ việc xảy ra vào 10/5/2012, lúc này cả A và Nam Joo Hyuk đều đang học trung học. Vì lý do nào đó mà nhóm bạn của Nam Joo Hyuk ghét cô, đã mời cô vào nhóm chat rồi chửi bới cô thậm tệ.

A xác nhận 12 người bạn của Nam Joo Hyuk đã có lời lẽ quấy rối tình dục và hạ thấp ngoại hình của mình. Họ dùng những từ ngữ thô tục như: "Tại sao A xấu như lợn vẫn ở đây", "Mày né K bởi vì mày sợ X phải không?", "Bảo A cút đi".

Mặc dù Nam Joo Hyuk không cầm đầu phòng chat nhưng cũng có lời lẽ trực tiếp về A, và không chỉ là một người đứng nhìn.

A cho biết cô đã bị sốc và quá phẫn uất nên đã báo cho bên công tác học sinh, nhưng cuối cùng vụ việc khép lại mà không bị ghi vào hồ sơ của bọn họ. A nhớ rõ tên của người giáo viên đã quyết định hủy bỏ việc này vào thời điểm đó (*t/n: có vẻ là giáo viên chủ nhiệm bênh vực Nam Joo Hyuk trên Dispatch). Cô cũng giải thích thêm bọn họ buộc phải xin lỗi cô trước mặt giáo viên do yêu cầu từ phòng công tác học sinh.

Theo A, những người có mặt trong phòng chat đang liên hệ gửi lời xin lỗi muộn màng tới cô vì hiện tại Nam Joo Hyuk đang gặp rắc rối vì những thông tin không đồng nhất.

Cô bức xúc: "Nam Joo Hyuk và bạn bè của cậu ta nói muốn xin lỗi tôi nhưng làm gì có ai đi xin lỗi nạn nhân sau 10 năm chứ. Điều này chẳng có ý nghĩa gì khi thủ phạm thì đang tham gia vào mấy cuộc phỏng vấn. Tôi không muốn nhận lời xin lỗi giả tạo. Bọn họ khiến tinh thần tôi kiệt quệ."

Trong khi đó, Choi Sun Hee, người đứng đầu tổ chức phòng chống blhđ Green Tree Foundation cho biết: "'Địa ngục KakaoTalk' là một ví dụ điển hình về bạo lự* mạng, việc nam sinh qrtd nữ sinh là không chấp nhận được. Đây có thể được phân loại là bạo lự* tình dụ* bên cạnh blhđ, nó nên bị điều tra và trừng phạt nghiêm khắc hơn."

Trước đó trên Youtube, nhiều người đã chú ý đến tin đồn Nam Joo Hyuk chửi thề trong phòng chat nhóm. Tuy nhiên S, một nam sinh trong phòng chat kể rằng sự việc xảy ra khi một bạn học nữ có hành vi quấy rối nam sinh K. Một bạn học khác đã tạo phòng chat để mọi người giải quyết vấn đề. "K đã bị sàm sỡ và một người bắt đầu chửi bới nhau, vài người bạn của tôi cũng bị mắng thậm tệ nhưng Nam Joo Hyuk hoàn toàn không làm vậy. Cậu ấy không chửi thề trong phòng chat. Sau đó, cũng có một vài người làm lành với cô gái đó."

Một số phương tiện truyền thông cho biết có hơn 4 nạn nhân trong vụ cáo buộc blhđ của Nam Joo Hyuk, và họ đang chuẩn bị các nội dung bổ sung về thiệt hại cụ thể.

Công ty của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục của nam diễn viên

PHÍA NAM JOO HYUK MỘT LẦN NỮA PHỦ NHẬN CÁO BUỘC BẮT NẠ*: "PHÒNG CHAT KAKAOTALK LÀ CHUYỆN RẤT RIÊNG TƯ PHỨC TẠP, VIỆC CỐ GẮNG XIN LỖI LÀ KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT..."

"Xin chào, đây là Soop Management. Chúng tôi xin được nói về bài báo liên quan đến Nam Joo Hyuk.

Trước hết, về nội dung của cáo buộc ẩn danh mới đây, chúng tôi đã xác minh sự thật từ nhiều góc độ thông qua nhiều kênh khác nhau, cũng như cả diễn viên. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa rằng nội dung mà người tố cáo thứ 2 (*t/n: người tố bị Nam Joo Hyuk trấn tiền, sai đi mua bánh mì) khẳng định không phải là sự thật.

Tiếp theo, bài báo liên quan đến cuộc trò chuyện trong phòng chat KakaoTalk ngày hôm nay không đăng tải toàn bộ nội dung sự việc vào thời điểm đó, mà chỉ trích một số ngữ cảnh rời rạc mà không có bất kỳ lời giải thích nào về tình tiết đằng sau đó.

Tuyên bố của người cung cấp thông tin rằng nam diễn viên đã cố gắng xin lỗi người cung cấp thông tin cũng không đúng chút nào.

Những gì đã xảy ra trong phòng nhóm KakaoTalk là một vấn đề thực tế rất phức tạp và rất riêng tư của các nhân vật liên quan. Như đã đề cập trong bài báo, đây cũng là một sự việc đã được khép lại bằng một lời xin lỗi tại trường vào thời điểm đó. Vì vậy, ở giai đoạn hiện tại, chúng tôi không nghĩ rằng việc sử dụng truyền thông để tiết lộ toàn bộ câu chuyện là rất thích hợp. Phần này cũng sẽ sớm được làm rõ trong quá trình khởi kiện trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc nhất tới các phương tiện truyền thông đã đơn phương đưa tin mà không một lần xác minh sự thật với công ty chúng tôi.

Chúng tôi tha thiết mong các bạn. Cho đến nay, cáo buộc của người cung cấp thông tin ẩn danh vẫn chưa được xác nhận một cách tỉ mỉ, và mặc dù không có bằng chứng hoặc tình tiết rõ ràng về chúng, chúng vẫn được truyền thông đưa ra như là sự thật.

Mặt khác, ngay cả khi công ty quản lý và nam diễn viên khẳng định rằng không có chuyện đó đi chăng nữa, rất khó để chứng minh nó không có thật và sự vô tội của bản thân thực sự rất khó khăn, vì các tin tức ác ý cứ liên tục được đưa ra.

Ngay cả khi sau này được chứng minh vô tội trong quá trình tố tụng hình sự, thì dễ dàng đoán được thực tế không thể thay đổi, và đó là nỗi đau lớn đối với bản thân nam diễn viên.

Vì lý do này, chúng tôi quyết định rằng để bảo vệ danh dự của diễn viên, chúng tôi không còn cách nào khác là phải đối phó cứng rắn với người cung cấp thông tin thứ 2 sau người cung cấp thông tin đầu tiên, và chúng tôi dự định sẽ gửi đơn kiện ngay lập tức.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiến hành một quy trình pháp lý cứng rắn và dứt khoát chống lại các phương tiện truyền thông, những cáo buộc thiếu thận trọng và những YouTuber tung tin đồn thất thiệt.

Xin cảm ơn."

Nguồn tin: K Crush