Công diễn Vở kịch - Làm Vua - Ngày 19/11/2021

Công diễn Vở kịch - Làm Vua - Ngày 19/11/2021 Công diễn Vở kịch - Làm Vua - Ngày 19/11/2021 "Làm Vua" là tác phẩm được đầu tư hoành tráng về cảnh trí, âm thanh, ánh sáng và phục trang; tái hiện một cách chân thật nhất những nét đặc sắc trong văn hóa của Vương triều Đinh. Bên cạnh hệ thống sân khấu quay, tách khối cảnh trí; âm nhạc của vở được dàn dựng thay đổi liên tục theo từng phân cảnh và sắc thái biểu đạt của nhân vật cộng hưởng với sự biến ảo của ánh sáng, tạo nên những mảng màu đối lập đưa khán giả bước vào không gian đậm chất sử thi. "Làm Vua" là tác phẩm đầy chiều sâu về lịch sử dân tộc. Từ câu chuyện lịch sử khốc liệt của triều đại nhà Đinh với mối tình giữa Đinh Tiên Hoàng Đế, Hoàng hậu Dương Vân Nga, và Thập đạo...

"Làm Vua" là tác phẩm được đầu tư hoành tráng về cảnh trí, âm thanh, ánh sáng và phục trang; tái hiện một cách chân thật nhất những nét đặc sắc trong văn hóa của Vương triều Đinh. Bên cạnh hệ thống sân khấu quay, tách khối cảnh trí; âm nhạc của vở được dàn dựng thay đổi liên tục theo từng phân cảnh và sắc thái biểu đạt của nhân vật cộng hưởng với sự biến ảo của ánh sáng, tạo nên những mảng màu đối lập đưa khán giả bước vào không gian đậm chất sử thi.

Công diễn Vở kịch - Làm Vua - Ngày 19/11/2021

"Làm Vua" là tác phẩm đầy chiều sâu về lịch sử dân tộc. Từ câu chuyện lịch sử khốc liệt của triều đại nhà Đinh với mối tình giữa Đinh Tiên Hoàng Đế, Hoàng hậu Dương Vân Nga, và Thập đạo tướng quân Lê Hoàn; liệu ai sẽ vượt qua tình riêng, bỏ đi những mưu lợi cá nhân để trọn vẹn tấm lòng và trách nhiệm trước những vận mệnh lớn lao của giang sơn xã tắc, muôn dân trăm họ và nền chính thống non trẻ của nước Đại Cồ Việt?

Câu trả lời sẽ được tiết lộ lúc 20h00 ngày 19/11 tại Rạp Đại Nam (89 Phố Huế)!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ KỊCH: LÀM VUA

1. Thời gian: 20h00 Thứ sáu, ngày 19/11/2021

2. Địa điểm: Rạp Đại Nam - 89 Phố Huế, Hà Nội

3. Giá vé tham dự:

+ Hạng VVIP: 399k/vé

+ Hạng VIP: 299k/vé

+ Vé Thường: 199k/vé

ĐẶC BIỆT nhiều ưu đãi lớn cho hội nhóm và đặt vé sớm!

Nhanh tay ĐẶT VÉ NGAY:

+ Hotline: 0916 152 882

+ Inbox: https://m.me/sklengoc