Công diễn lần đầu vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" - Nguyễn Nhật Ánh - Vé về với tuổi thơ

Công diễn lần đầu vở nhạc kịch "Trại hoa vàng" - Nguyễn Nhật Ánh - Vé về với tuổi thơ Vở nhạc kịch "Trại Hoa Vàng" được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp "Chọn nghề trong muôn nghề" được dàn dựng và biểu diễn bởi các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ. Câu chuyện xoay quanh tình yêu tuổi ô mai của Chuẩn Bermuda, cậu bạn học dở những lại đam mê hương sắc của những loài hoa. Cùng với đó là những ước mơ, hoài bão của những người trẻ khi phải đứng trước những ngã rẽ cuộc đời. Câu chuyện được chuyển thể và làm mới với nhạc kịch trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ - bản dựng đầy sáng tạo, hấp dẫn của đạo diễn NSƯT Ánh Tuyết. Đam mê là khởi nguồn của mọi ước mơ, vở diễn là những ngày tháng vui buồn, nghịch ngợm, ngây ngô của tuổi...
quảng cáo

Vở nhạc kịch "Trại Hoa Vàng" được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp "Chọn nghề trong muôn nghề" được dàn dựng và biểu diễn bởi các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Câu chuyện xoay quanh tình yêu tuổi ô mai của Chuẩn Bermuda, cậu bạn học dở những lại đam mê hương sắc của những loài hoa. Cùng với đó là những ước mơ, hoài bão của những người trẻ khi phải đứng trước những ngã rẽ cuộc đời.

Công diễn lần đầu vở nhạc kịch

Câu chuyện được chuyển thể và làm mới với nhạc kịch trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ - bản dựng đầy sáng tạo, hấp dẫn của đạo diễn NSƯT Ánh Tuyết.

Đam mê là khởi nguồn của mọi ước mơ, vở diễn là những ngày tháng vui buồn, nghịch ngợm, ngây ngô của tuổi học trò nhưng cũng đầy ý nghĩa khi chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn để có con đường đi riêng cho mình.

Hãy cùng chờ đến 13.09 để cùng đắm mình trong không gian lãng mạn của tình yêu trong vở nhạc kịch "TRẠI HOA VÀNG" nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00 Chủ nhật, ngày 13/09/2020

2. Địa điểm: Nhà hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Diễn viên: Quang Trọng, Yến My, Hoàng Du Ka, Ngô Lệ Quyên,...

4. Giá vé: 150.000 - 200.000 vnđ/vé

Điện Thoại: 024.22409025 - 024.39434673 - 0936196662

Mua vé online: http://datve.nhahattuoitre.vn

Website: www.nhahattuoitre.vn