Công diễn Nhạc kịch Cô bé bán diêm

Công diễn Nhạc kịch Cô bé bán diêm Công diễn Nhạc kịch Cô bé bán diêm "Cô bé bán diêm" là một tác phẩm nổi tiếng trong tập truyện cổ tích của nhà văn Andersen. Từ câu chuyện gốc có thời lượng ngắn, ekip nhạc kịch "Cô bé bán diêm" quyết định khai thác, phát triển thành một vở diễn nhạc kịch dài. Tác phẩm khai thác cuộc đời của cô bé bán diêm trong mối quan hệ với gia đình, mối quan hệ của những con người xã hội đương thời, đặc biệt nhấn mạnh vào khát khao có một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc của trẻ em. Qua đó, tác phẩm truyền đi thông điệp ước mơ về một thế giới trong đó trẻ em không phải chịu những thiếu thốn về vật chất và khổ đau về tinh thần. "Cô bé bán diêm" đã được chuyển thể thành nhiều tác phẩm nghệ thuật...
quảng cáo

"Cô bé bán diêm" là một tác phẩm nổi tiếng trong tập truyện cổ tích của nhà văn Andersen. Từ câu chuyện gốc có thời lượng ngắn, ekip nhạc kịch "Cô bé bán diêm" quyết định khai thác, phát triển thành một vở diễn nhạc kịch dài.

Tác phẩm khai thác cuộc đời của cô bé bán diêm trong mối quan hệ với gia đình, mối quan hệ của những con người xã hội đương thời, đặc biệt nhấn mạnh vào khát khao có một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc của trẻ em. Qua đó, tác phẩm truyền đi thông điệp ước mơ về một thế giới trong đó trẻ em không phải chịu những thiếu thốn về vật chất và khổ đau về tinh thần.

Công diễn Nhạc kịch Cô bé bán diêm

"Cô bé bán diêm" đã được chuyển thể thành nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên thế giới. Tại Việt Nam, lần đầu tiên "Cô bé bán diêm" được dàn dựng công phu hoành tráng, với sự tham gia biểu diễn của 46 học sinh Hà Nội, các diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ và 40 thành viên dàn Hợp xướng Đa Dạng. Đây sẽ là mội trải nghiệm đáng nhớ cho các học viên tham gia dự án, và là sự kiện nghệ thuật đáng mong đợi.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ NHẠC KỊCH

1. Thời gian: 20h00 – 22h00 Ngày 06/08 & 07/08/2020

2. Địa điểm: Nhà Hát Tuổi Trẻ -11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Vé bán tại: shorturl.at/actEK

Hanoi Arts for Youth