Công chiếu miễn phí A HUM SAN SUI - Tác phẩm mới của bộ đôi KUJIRAI Kentaro và OKUYAMA Barabbas

Công chiếu miễn phí A HUM SAN SUI - Tác phẩm mới của bộ đôi KUJIRAI Kentaro và OKUYAMA Barabbas Công chiếu miễn phí A HUM SAN SUI - Tác phẩm mới của bộ đôi KUJIRAI Kentaro và OKUYAMA Barabbas KUJIRAI và OKUYAMA xuất thân từ Tenshikan và Dairakudakan, hai công ty múa Butoh danh giá của Nhật Bản. Trong tác phẩm "A HUM SAN SUI" lần này, họ sẽ trình diễn điệu múa Butoh đầy tâm tư tại quê hương Tohoku nơi họ sinh ra và lớn lên, cũng như tại Tokyo, nơi họ đang hoạt động. Họ múa như thể những mãnh thú từ thế giới khác, đối đầu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi và biển Tohoku. Họ múa đầy gay cấn như thể những linh hồn sừng sững, rung lắc giữa những tòa cao ốc, với tiếng thét bị đè nén. Từng giây phút đều vô cùng đáng chiêm ngưỡng! * Thông tin chi tiết về tác phẩm: + Chỉ đạo: KUJIRAI Kentaro...
quảng cáo

KUJIRAI và OKUYAMA xuất thân từ Tenshikan và Dairakudakan, hai công ty múa Butoh danh giá của Nhật Bản. Trong tác phẩm "A HUM SAN SUI" lần này, họ sẽ trình diễn điệu múa Butoh đầy tâm tư tại quê hương Tohoku nơi họ sinh ra và lớn lên, cũng như tại Tokyo, nơi họ đang hoạt động.

Họ múa như thể những mãnh thú từ thế giới khác, đối đầu với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi và biển Tohoku. Họ múa đầy gay cấn như thể những linh hồn sừng sững, rung lắc giữa những tòa cao ốc, với tiếng thét bị đè nén. Từng giây phút đều vô cùng đáng chiêm ngưỡng!

* Thông tin chi tiết về tác phẩm:

+ Chỉ đạo: KUJIRAI Kentaro

+ Quay phim: NOMOTO Naoki

+ Drone: MIYAMURA Akki

+ Âm nhạc: FUJIIIIIIIIIIIIITA

+ Art Object: TOJU

+ Trang phục: KMRii, TOMINAGA Mika

+ Sản xuất: NPO KAIBUNSHA

+ Phụ đề:

Bản dịch tiếng Anh: KIDO Shuri

Bản dịch tiếng Pháp: Patrick DE VOS

Bản dịch tiếng Nga: Elena BAIBIKOV

--------------

Cre: The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam 

Fanpage: https://www.facebook.com/japanfoundation.vietnam/