Công Bố Danh Sách Các Phim Rạp Thu Về Lợi Nhuận "Khủng", Có Những Cái Tên Mà Bạn Không Ngờ Tới

Công Bố Danh Sách Các Phim Rạp Thu Về Lợi Nhuận "Khủng", Có Những Cái Tên Mà Bạn Không Ngờ Tới Dù được trông đợi, “Gái Già Lắm Chiêu 2” và “Hồn Papa Da Con Gái” đã không lọt top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Năm 2018 kết thúc không có nhiều bất ngờ với hai phim lọt top 5 là “Siêu Sao Siêu Ngố” và “Chàng Vợ Của Em”. Trước sự kiện tổng kết doanh thu các phim Việt trước thềm năm 2019, mặc dù người xem trông đợi rằng Gái Già Lắm Chiêu 2 và Hồn Papa Da Con Gái với sức hút của mình sẽ làm nên kì tích lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu “khủng” nhất mọi thời đại, thế nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra. Đường đua phim Việt cuối năm “xìu” hơn hẳn với hai phim “kết năm” là Gái Già Lắm Chiêu 2 và Hồn Papa Da Con Gái không tạo được tiếng vang như mong...
quảng cáo

Dù được trông đợi, “Gái Già Lắm Chiêu 2” và “Hồn Papa Da Con Gái” đã không lọt top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Năm 2018 kết thúc không có nhiều bất ngờ với hai phim lọt top 5 là “Siêu Sao Siêu Ngố” và “Chàng Vợ Của Em”.

Trước sự kiện tổng kết doanh thu các phim Việt trước thềm năm 2019, mặc dù người xem trông đợi rằng Gái Già Lắm Chiêu 2 và Hồn Papa Da Con Gái với sức hút của mình sẽ làm nên kì tích lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu “khủng” nhất mọi thời đại, thế nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra. Đường đua phim Việt cuối năm “xìu” hơn hẳn với hai phim “kết năm” là Gái Già Lắm Chiêu 2 và Hồn Papa Da Con Gái không tạo được tiếng vang như mong muốn.

Đáng tiếc cho Gái Già Lắm Chiêu 2, tính đến ngày cuối cùng phim được công chiếu trên các rạp toàn quốc là 30/12/2018, sau 24 ngày chiếu, doanh thu của phim dừng lại ở con số 62 tỷ đồng. Một con số nói lên tất cả. Gái Già Lắm Chiêu 2 đủ hay nhưng chưa đủ sức nóng để vượt lên thành bom tấn hay giành được con số doanh thu đủ “khủng” để lọt vào top 5 “quyền quý” của những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Điều đáng tiếc tương tự cũng xảy ra với Hồn Papa Da Con Gái. Nếu phim trước của Kaity Nguyễn, Em Chưa 18, chỉ cần đúng một tuần để đạt con số doanh thu choáng ngợp 86 tỷ đồng và gây ra một cơn sốt trên mạng xã hội và trên khắp mặt trận truyền thông thì Hồn Papa Da Con Gái lại im ắng hơn. Nội dung phim có hay, hấp dẫn nhưng phim vẫn vướng nhiều tranh cãi xoay quanh chủ đề hút vape và việc “chuyển hồn” giữa cha và con gái nên cho đến nay vẫn chưa thấy phim tạo được một hiệu ứng nào rõ rệt dù đã ra rạp được gần một tuần. Có vẻ như “hiện tượng” Em Chưa 18 chưa lặp lại đối với Kaity Nguyễn.

“Gái Già Lắm Chiêu 2” và “Hồn Papa Da Con Gái” đã không kịp đánh dấu tên mình vào danh sách những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong năm 2018.

Tổng kết lại, năm 2018 dẫu kết thúc hơi “xịt” nhưng nó cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đó là đưa hai gương mặt mới vào trong danh sách top 5 phim Việt có doanh thu khủng nhất mọi thời đại. Hai gương mặt mới xuất hiện trong top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất, đó là Chàng Vợ Của Em với doanh thu lên đến 86 tỷ đồng và Siêu Sao Siêu Ngố với doanh thu 108 tỷ đồng.

“Siêu Sao Siêu Ngố” và “Chàng Vợ Của Em” chính thức trở thành 2 đại diện duy nhất của năm 2018 tiến vào top 5 những phim Việt có doanh thu cao nhất.

Năm 2018 còn đánh dấu sự “rời bỏ” top 5 những phim chốt giữ những vị trí doanh thu cao nhất từ những năm trước như: Quả Tim Máu (80 tỷ đồng) và Tèo Em (82 tỷ đồng). Chốt lại, danh sách 5 phim Việt có doanh thu cao nhất thời đại của chúng ta tính cho đến thời điểm cuối năm 2018 như sau:

1. Em Chưa 18 (2017) – 171 tỷ đồng

2. Siêu Sao Siêu Ngố (2018) – 108 tỷ đồng

3. Em Là Bà Nội Của Anh (2015) – 102 tỷ đồng

4. Để Mai Tính (2010) – 101 tỷ đồng

5. Chàng Vợ Của Em (2018) – 86 tỷ đồng

Năm 2018 đã khép lại, đó cũng là lúc chúng ta tổng kết lại những điều đã đạt được và cũng là lúc dẹp những bảng tổng kết đó sang một bên để hướng đến một năm mới với nhiều điều mới, mục tiêu mới và thành tích mới hơn. Hi vọng danh sách top 5 phim có doanh thu cao nhất này sẽ sớm được thay mới trong năm 2019.

Nguồn: kênh 14

Minh Phương- ATP Software