Concert of Childhood Memory 2020 - Coming Home

Concert of Childhood Memory 2020 - Coming Home Một nơi không đánh số, không chia phòng, không có những tầng cao, chỉ là một khoảng không gian bao bọc, chở che, cho ta được an trú. "Nhà" hóa ra lại ở trong tim ta. Một nơi chẳng xa, nhưng chỉ những ai dành trọn vẹn niềm tin, thì mới có thể đặt chân đến. Sau 5 năm, với biết bao dấu mốc đáng nhớ của những cuộc hành trình kì diệu, điều mà Concert of Childhood Memory cảm thấy tâm đắc nhất, đó là hành trình của chúng tớ đã dẫn các bạn tìm về với chính bản thân mình, có thêm niềm tin vào chính mình, để cùng trân trọng và luôn bồi đắp cho "ngôi nhà" bên trong, biến ngôi nhà ấy thành một cơ ngơi đủ lớn, làm chốn dừng chân, nhìn ngắm lại những chặng đường mà ta đã khám phá và phát triển....
quảng cáo

Một nơi không đánh số, không chia phòng, không có những tầng cao, chỉ là một khoảng không gian bao bọc, chở che, cho ta được an trú.

"Nhà" hóa ra lại ở trong tim ta.

Một nơi chẳng xa, nhưng chỉ những ai dành trọn vẹn niềm tin, thì mới có thể đặt chân đến.

Sau 5 năm, với biết bao dấu mốc đáng nhớ của những cuộc hành trình kì diệu, điều mà Concert of Childhood Memory cảm thấy tâm đắc nhất, đó là hành trình của chúng tớ đã dẫn các bạn tìm về với chính bản thân mình, có thêm niềm tin vào chính mình, để cùng trân trọng và luôn bồi đắp cho "ngôi nhà" bên trong, biến ngôi nhà ấy thành một cơ ngơi đủ lớn, làm chốn dừng chân, nhìn ngắm lại những chặng đường mà ta đã khám phá và phát triển.

Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Concert of Childhood Memory trong những hành trình "tìm về" ấy, suốt 5 năm vừa qua. Và giờ là lúc để chúng ta cùng nhau trở về "nhà", trở về chính điểm khởi đầu của chuyến hành trình mang tên tuổi thơ, với nguồn cảm hứng âm nhạc đến từ những bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli.

Dù bạn đang ở bao xa, dù chúng mình đã quen nhau từ lâu hay mới chỉ biết nhau cách đây vài phút, nếu bạn đã thấy đủ thân thương để gọi nơi đây là "nhà" thì hãy cùng chung vui tụ họp trong tháng 11 này.

Bởi vì chính các bạn, chứ không phải ai khác, đã cùng chúng mình tạo nên "Concert of Childhood Memory" - "Coming Home" chung của mỗi chúng ta!

1. Thời gian: 20h00 ngày 28, 29, 30/11/2020

2. Địa điểm: Phòng hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

3. Giá vé:

+ Hạng VIP: 600.000 VNĐ

+ Hạng 01: 500.000 VNĐ

+ Hạng 02: 400.000 VNĐ

+ Hạng 03: 300.000 VNĐ

Sơ đồ ghế & Link mua vé: https://event.introart.com.vn/concert-of-childhood

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline hỗ trợ: 0975099269 (bạn Hoàng)

Fanpage: https://www.facebook.com/concertofchildhoodmemory

Event: https://www.facebook.com/events/381387916328078/