Concert of Childhood Memory 2019 in Saigon

Concert of Childhood Memory 2019 in Saigon Thông tin về sự kiện: Concert of Childhood Memory in Saigon: Thời gian: 04&05/01/2020 Địa điểm: Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Link mua vé tại Sài Gòn: TẠI ĐÂY DANH SÁCH CÁC TÁC PHẨM TRÌNH DIỄN TRONG CHƯƠNG TRÌNH CONCERT OF CHILDHOOD MEMORY 2019: SPARKS IN SAIGON 1. When You Wish Upon A Star – Pinocchio OST 2. Little Wooden Head – Pinocchio OST 3. A Dream Is A Wish Your Heart Makes – Cinderella OST 4. Under The Sea – The Little Mermaid OST 5. Kingdom Dance – Tangled OST 6. I See The Light - Tangled OST 7. Aladin Suite – Aladin OST 8. Married Life – Up OST 9. Prologue – Beauty And The Beast OST 10. The Lion King Suite – The Lion King OST 11. Rey's Theme -...
quảng cáo

Thông tin về sự kiện:

Concert of Childhood Memory in Saigon:

Thời gian: 04&05/01/2020

Địa điểm: Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Link mua vé tại Sài Gòn: TẠI ĐÂY

DANH SÁCH CÁC TÁC PHẨM TRÌNH DIỄN TRONG CHƯƠNG TRÌNH CONCERT OF CHILDHOOD MEMORY 2019: SPARKS IN SAIGON

1. When You Wish Upon A Star – Pinocchio OST

2. Little Wooden Head – Pinocchio OST

3. A Dream Is A Wish Your Heart Makes – Cinderella OST

4. Under The Sea – The Little Mermaid OST

5. Kingdom Dance – Tangled OST

6. I See The Light - Tangled OST

7. Aladin Suite – Aladin OST

8. Married Life – Up OST

9. Prologue – Beauty And The Beast OST

10. The Lion King Suite – The Lion King OST

11. Rey's Theme - Star Wars:The Force Awakens OST

12. Farewell – Pocahontas OST

13. Beauty And The Beast – Beauty And The Beast OST

14. Epilogue – Dinosaur OST

15. Happy Ending – The Little Mermaid OST

16. Abertura

CONCERT OF CHILDHOOD MEMORY IN SAIGON: SPARK Ngược về quá khứ hàng vạn năm, xuyên qua biết bao những chiều không gian song song bí ẩn. Chúng tôi vẫn mải miết đi tìm một phép thuật tối thượng - một phép thuật đủ quyền năng để chúng tôi có thể cùng lúc thi triển ở cả 2 miền Bắc - Nam.

Bằng một sự tình cờ chúng tôi phát hiện ra trong mỗi con người luôn ẩn chứa một luồng phép thuật kì bí. Phép thuật đó tựa như một đốm lửa cháy âm ỉ, chỉ chờ cơ hội để bùng lên và tỏa sáng rực rỡ. Chúng tôi gọi đó là phép thuật của lòng dũng cảm và sự tốt bụng.

Nguồn cảm hứng vô tận từ các bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney, những nàng công chúa, hoàng tử, người lùn và những chiến công hiển hách cùng bao bản nhạc trong trẻo, thuần khiết nhất đã gieo vào trong ấn tượng của mỗi đứa trẻ hạt giống đầu tiên về ước mơ và khát vọng hướng thiện.

Concert Of Childhood Memory mong muốn dùng những âm thanh màu nhiệm ấy, tiếp tục nuôi dưỡng những hạt giống đang ngủ đông để đánh thức phép thuật mạnh nhất - phép thuật tối thượng - đang ẩn sâu bên trong mỗi chúng ta.

Hãy cùng Concert Of Childhood Memory tạo nên phép thuật tối thượng để thắp lên ngọn lửa rực rỡ và ấm áp nhất cho những người bạn tại cả 2 miền Bắc - Nam trong những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này.

Xin một lần nữa được trân trọng giới thiệu cùng các bạn: Concert Of Childhood Memory: SPARKS - The First Tour!

Update thêm các thông tin chi tiết tại trang sự kiện

( Nguồn: Fanpage Concert of Childhood Memory)