Coffee Talk: "Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp"

Coffee Talk: "Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp" Trong thời đại ngày nay, với xu hướng quản lý chuyên nghiệp, một người ở vị trí lãnh đạo của một doanh nghiệp thì không thể không có hiểu biết về marketing nhằm phục vụ cho công việc quản lý của mình. >> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại Hà Nội: Sân khấu nghệ thuật: iONAH Show Show diễn ca nhạc dân tộc: The Heritage Show Liveshow Hồng Nhung - Lam Trường: "Chờ Em Đến" Trong khuôn khổ buổi Coffee Talk: "Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp" vào ngày 21/7 tới đây, quý vị sẽ được gặp gỡ và thảo luận cùng nhiều nhà lãnh đạo cấp cao và chủ doanh nghiệp về những khó khăn gặp phải trong việc quản lý... Các chủ đề chính của chương trình bao gồm: + Những hiểu lầm kinh điển về công việc của người làm marketing hay lý...
quảng cáo

Trong thời đại ngày nay, với xu hướng quản lý chuyên nghiệp, một người ở vị trí lãnh đạo của một doanh nghiệp thì không thể không có hiểu biết về marketing nhằm phục vụ cho công việc quản lý của mình.

>> Xem thêm các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại Hà Nội:

Coffee Talk Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp

Trong khuôn khổ buổi Coffee Talk: "Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp" vào ngày 21/7 tới đây, quý vị sẽ được gặp gỡ và thảo luận cùng nhiều nhà lãnh đạo cấp cao và chủ doanh nghiệp về những khó khăn gặp phải trong việc quản lý...

Các chủ đề chính của chương trình bao gồm:

+ Những hiểu lầm kinh điển về công việc của người làm marketing hay lý do vì sao luôn có mâu thuẫn giữa phòng sales và phòng marketing?

+ Khi nhân viên trình bày ý tưởng marketing thì sếp nên làm thế nào để quyết định duyệt hay không duyệt mà không làm người ta "mất lửa"?

+ Các công cụ marketing mới càng ngày xuất hiện càng nhiều, vậy chủ doanh nghiệp nên ưu tiên chọn kênh nào khi nguồn lực có hạn?

+ Giữa một "rừng" chỉ số chuyên môn marketing, Sếp nên dựa vào những chỉ số nào để đánh giá hiệu quả của một kế hoạch/ chương trình marketing?

Coffee Talk Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 9h00 - 12h00, ngày 21/07/2018

2. Địa điểm: Lầu G, Én Tea House Toà nhà Robot Tower - 308 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP. HCM

3. Cách thức tham dự:

Liên hệ SĐT: (+84) 901.395.886

* Lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi giới hạn, quý vị vui lòng đăng ký sớm để BTC sắp xếp.

________________

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ:

FLAMING MARKETING

+ Fanpage: https://www.facebook.com/flamingmarketing/

+ Website: https://flamingmarketing.com/

+ Hotline: 0901.395.886