Coffee Talk - Định cư Canada diện lao động trí thức

Coffee Talk - Định cư Canada diện lao động trí thức Trước 2015, hồ sơ phải nộp qua đường bưu điện và dựa trên tiêu chí tới trước thì làm trước. Các ứng viên được đối xử như nhau không phân biệt trình độ bằng cấp, kinh nghiệm và trải nghiệm ở Canada. Bây giờ, Express Entry đã làm cục diện thay đổi. Chỉ cần đạt điều kiện tối thiểu của từng chương trình, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trực tuyến trên hệ thống của chính phủ. Hồ sơ được đánh giá cao hơn sẽ ưu tiên xử lý sớm hơn cũng như rút ngắn đáng kể thời gian chờ còn nhiều nhất chỉ 6 tháng.Tuy nhiên, chính điều đó cũng gây nhiều áp lực cạnh tranh cho các sinh viên Việt Nam. Làm thế nào để biết cơ hội định cư của bản thân mình? Mình có thực sự hiểu cách tính điểm định cư? Làm thế...
quảng cáo

Trước 2015, hồ sơ phải nộp qua đường bưu điện và dựa trên tiêu chí tới trước thì làm trước. Các ứng viên được đối xử như nhau không phân biệt trình độ bằng cấp, kinh nghiệm và trải nghiệm ở Canada. Bây giờ, Express Entry đã làm cục diện thay đổi. Chỉ cần đạt điều kiện tối thiểu của từng chương trình, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trực tuyến trên hệ thống của chính phủ. Hồ sơ được đánh giá cao hơn sẽ ưu tiên xử lý sớm hơn cũng như rút ngắn đáng kể thời gian chờ còn nhiều nhất chỉ 6 tháng.

Tuy nhiên, chính điều đó cũng gây nhiều áp lực cạnh tranh cho các sinh viên Việt Nam. Làm thế nào để biết cơ hội định cư của bản thân mình? Mình có thực sự hiểu cách tính điểm định cư? Làm thế nào để tối đa hoá điểm số nếu muốn cạnh tranh với các cá nhân khác?

Buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng anh Nghiêm Minh Đạo - người Việt Nam ĐẦU TIÊN định cư thành công với chương trình Express Entry có thể cho các bạn câu trả lời. Anh Nghiêm Minh Đạo hiện đang sinh sống, làm việc tại Toronto, Canada. Năm 2019, anh sẽ về Việt Nam trực tiếp trao đổi cùng các bạn sinh viên về câu chuyện định cư của bản thân tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Coffee Talk - Định cư Canada diện lao động trí thức

Các bạn sinh viên có nguyện vọng du học và định cư tại Canada không thể bỏ lỡ cơ hội này!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian và địa điểm:

a, Khu vực Hà Nội:

+ Thời gian: 18h00, ngày 11/01/2019

+ Địa điểm: CoGo, VINCOM, Tầng 16, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

b, Khu vực Hồ Chí Minh:

+ Thời gian: 18h00, ngày 26/01/2019

+ Địa điểm: Văn phòng SOS, Tầng 2, Toà nhà Yoco, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

2. Cách thức tham dự:

Cách 1: Đăng kí tại link: http://soscanada.com.vn/ExpressEntry/

Cách 2: Inbox hoặc comment dưới post để lại thông tin liên lạc

Cách 3: Gọi điện vào hotline của công ty: 0908 121 613 (chị Vân) - 02838.233.266 (VP HCM) - 02432.321.239 (VP Hà Nội)

____________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/sos.vietnamteam/

Website: http://soscanada.com.vn/

Email: [email protected]