Cổ Thiên Lạc U60: Chăm chỉ đóng phim và kiêm thêm vai trò sản xuất

Cổ Thiên Lạc U60: Chăm chỉ đóng phim và kiêm thêm vai trò sản xuất Cổ Thiên Lạc U60: Chăm chỉ đóng phim và kiêm thêm vai trò sản xuất Cổ Thiên Lạc từng được xem là 1 trong những “nam thần” của Châu Á. Không chỉ thời trẻ mà cho đến hiện tại ở tuổi ngoài 50, nam diễn viên vẫn là cái tên gây thương nhớ với nhiều người. Khác với đồng nghiệp, dù đã U60 thế nhưng anh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Sao nam đất Cảng không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi mà anh liên tiếp “phủ sóng” màn ảnh và “cân" cả vai trò nhà sản xuất. Tài tử Thần Điêu Đại Hiệp vẫn chăm chỉ làm nghề và “quên” cả không gian nghỉ ngơi. (Ảnh: Weibo/ Hong Kong Film Awards) Không chỉ đóng chính, nam diễn viên cũng kiêm luôn vai trò sản xuất. (Ảnh: Sina) Hơn 3 thập kỷ gia nhập làng giải trí, Cổ...
quảng cáo

Cổ Thiên Lạc U60: Chăm chỉ đóng phim và kiêm thêm vai trò sản xuất Cổ Thiên Lạc từng được xem là 1 trong những “nam thần” của Châu Á. Không chỉ thời trẻ mà cho đến hiện tại ở tuổi ngoài 50, nam diễn viên vẫn là cái tên gây thương nhớ với nhiều người. Khác với đồng nghiệp, dù đã U60 thế nhưng anh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Sao nam đất Cảng không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi mà anh liên tiếp “phủ sóng” màn ảnh và “cân" cả vai trò nhà sản xuất.

Tài tử Thần Điêu Đại Hiệp vẫn chăm chỉ làm nghề và “quên” cả không gian nghỉ ngơi. (Ảnh: Weibo/ Hong Kong Film Awards)

Không chỉ đóng chính, nam diễn viên cũng kiêm luôn vai trò sản xuất. (Ảnh: Sina) Hơn 3 thập kỷ gia nhập làng giải trí, Cổ Thiên Lạc sở hữu cho mình gia tài các vai diễn đồ sộ. Đặc biệt, chỉ trong 5 năm từ khoảng 2016 đến 2021, anh đã tham 20 phim với các vai lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những con số về mảng phim điện ảnh còn những dự án khác về chụp quảng cáo hay đi sự kiện vẫn chưa được đề cập đến. Có thể thấy, tài tử Hong Kong gần như dành toàn bộ “thanh xuân” cho phim ảnh và vẫn chưa có dấu hiệu chứng tỏ anh sẽ dừng lại.

2016 dường như là thời gian anh “ăn ngủ” ở phim trường khi tham gia đến 5 dự án. (Ảnh: IC)

Ngôi sao Trùm Hương Cảng 2 từng chia sẻ trong chương trình Inside Out, lý do để anh “cật lực" làm việc là vì ekip của mình. (Ảnh: VOGUE)

Nam diễn viên tự thấy “trách nhiệm” trên vai khá lớn nên không thể lơ là công việc. (Ảnh: Tạp chí MRRM)

Dù liên tục thấy thần tượng trên màn ảnh thế nhưng các fan cũng khá lo lắng cho sức khỏe của anh. (Ảnh: Weibo)

Ở tuổi ngũ tuần, “Dương Quá” vẫn lẻ bóng và tập trung để làm việc. (Ảnh: VOGUE) Gần đây, dự án Minh Nhật Chiến Ký do Cổ Thiên Lạc sản xuất đã được trình làng vào ngày 05/08 vừa qua. Thông tin từ HK01, bộ phim này được sản xuất trong vòng 7 năm và tài tử họ Cổ sẽ giữ 2 vai trò là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất. Trang này cũng thông tin thêm, ngôi sao Huyết Chiến đã bỏ ra số tiền khủng để đầu tư vào bộ phim này.

HK01 chia sẻ, 2021 là năm thất bại ở mảng phim ảnh của anh vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. (Ảnh: Weibo)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Cổ Thiên Lạc U60: Miệt mài "phủ sóng" màn ảnh vì cuộc sống của ekip Cuộc sống của 3 nam thần thủ vai Dương Quá khuynh đảo màn ảnh một thời

Minh Nhật Chiến Ký được kỳ vọng vì là bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng tiên phong của Hong Kong. (Ảnh: Sina/ 163)

“Nam thần màn ảnh” đã rất kỳ vọng nhưng tác phẩm lại không được đánh giá cao. (Ảnh: HK01)

Riêng phần kỹ xảo mất 4 năm để hoàn thành. (Ảnh: HK01) Hết mình cống hiến cho ngành phim ảnh khu vực, thế nhưng Cổ Thiên Lạc lại “bất lực” khi nhìn “đứa con tinh thần” bị đánh cắp doanh thu. Mới đây, theo 163, Minh Nhật Chiến Ký bị tuồn vé ra ngoài bán với giá “chợ đen” khiến doanh thu bị giảm sút nghiêm trọng. Bên cạnh đó, sự cố bị đổi tên phim cũng khiến phía nhà sản xuất phải lao đao 1 phen.

Phim mới ra mắt nhưng lại “gặp hạn” khiến sao nam Thần Điêu Đại Hiệp “khóc hết nước mắt”. (Ảnh: 163)

Nhiều người dự đoán, có thể tài tử 51 tuổi sẽ phải chịu thiệt hại tương đối lớn trong dự án này. (Ảnh: 163) Ở tuổi ngoài 50, Cổ Thiên Lạc vẫn miệt mài cống hiến cho khán giả những bộ phim chỉn và hoành tráng nhất. Dù rằng sẽ có lúc anh gặp vài khó khăn, thế nhưng người hâm mộ tin rằng nam tài tử sẽ không chùn bước. Anh vẫn sẽ là “anh cả” luôn hết mình với nền điện ảnh trong nước và khu vực. Còn với các bạn, các bạn ấn tượng với vai diễn nào của “Dương Quá”? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.