Có thể bạn chưa biết

Có thể bạn chưa biết Theo đó, "Solo" của Jennie (BLACKPINK) thì có thông điệp đầy mạnh mẽ rằng "Dù chỉ một mình nhưng tôi vẫn tỏa sáng". Còn Better của Kang Seung Yoon (WINNER) có tên như vậy là vì bài hát đứng trên lập trường của người bạn trai cũ đấy, vì vậy trong bài mới có câu hát "So với lúc bên anh, trông bóng dáng em 'solo' bây giờ tốt hơn nhiều". Anh cũng chia sẻ thêm: "Đôi lúc tôi muốn tìm thêm những cảm hứng sáng tác thì tôi sẽ nghe bài hát của các nghệ sĩ xung quanh mình và thử viết bài hát của mình theo quan điểm ngược lại." SOLO (Jennie): I’m a shining solo I’m going solo. BETTER (Kang Seung Yoon x Mino): And for the rest of my life I’ll regret losing you Baby now you look Better better better. (function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0];if(d.getElementById(id))return;js=d.createElement(s);js.id=id;js.src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10&appId=1377732292354006";fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,'script','facebook-jssdk'));
quảng cáo

Theo đó, "Solo" của Jennie (BLACKPINK) thì có thông điệp đầy mạnh mẽ rằng "Dù chỉ một mình nhưng tôi vẫn tỏa sáng". Còn Better của Kang Seung Yoon (WINNER) có tên như vậy là vì bài hát đứng trên lập trường của người bạn trai cũ đấy, vì vậy trong bài mới có câu hát "So với lúc bên anh, trông bóng dáng em 'solo' bây giờ tốt hơn nhiều".

Có thể bạn chưa biết - Ca khúc BETTER của Kang Seung Yoon WINNER được lấy cảm hứng từ SOLO của Jennie BLACKPINK

Anh cũng chia sẻ thêm: "Đôi lúc tôi muốn tìm thêm những cảm hứng sáng tác thì tôi sẽ nghe bài hát của các nghệ sĩ xung quanh mình và thử viết bài hát của mình theo quan điểm ngược lại."

SOLO (Jennie):

I’m a shining solo

I’m going solo.

BETTER (Kang Seung Yoon x Mino):

And for the rest of my life

I’ll regret losing you

Baby now you look

Better better better.