Có một dạng “bé 3” trong Hẹn Hò Chốn Công Sở cướp mọi thứ vì đố kỵ

Có một dạng “bé 3” trong Hẹn Hò Chốn Công Sở cướp mọi thứ vì đố kỵ Chắc hẳn bạn cũng nhận ra trong những bộ phim tình cảm lãng mạn xứ Hàn không thể thiếu yếu tố “tuesday”. Dù xuất hiện dưới dạng nhân vật nào thì mình thấy tất cả các “bé 3” này đều nung nấu trong lòng quyết tâm xen vào hạnh phúc của cặp đôi chính. Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng không ngoại lệ đâu nhé. Tưởng như mạch phim sẽ cứ thế trôi đi êm đềm với câu chuyện tình đáng yêu của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Thế nhưng không, đạo diễn đã đưa người xem tới vô vàn tình huống bất ngờ, cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật mang tính chất “cản đường”. Tiểu biểu có thể kể đến cô bạn Yu Ra (Bae Woo Hee) - bạn gái của Min Woo (Song Won Suk). Anh chàng này...
quảng cáo

Chắc hẳn bạn cũng nhận ra trong những bộ phim tình cảm lãng mạn xứ Hàn không thể thiếu yếu tố “tuesday”. Dù xuất hiện dưới dạng nhân vật nào thì mình thấy tất cả các “bé 3” này đều nung nấu trong lòng quyết tâm xen vào hạnh phúc của cặp đôi chính. Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng không ngoại lệ đâu nhé.

Tưởng như mạch phim sẽ cứ thế trôi đi êm đềm với câu chuyện tình đáng yêu của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Thế nhưng không, đạo diễn đã đưa người xem tới vô vàn tình huống bất ngờ, cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật mang tính chất “cản đường”. Tiểu biểu có thể kể đến cô bạn Yu Ra (Bae Woo Hee) - bạn gái của Min Woo (Song Won Suk). Anh chàng này từng là crush của Ha Ri suốt 7 năm trời.

Thể hiện tình cảm “trêu ngươi” nữ chính 

Yu Ra không phải nhân vật mới mà cô nàng đã có mặt từ những tập đầu. Càng về sau, cô bạn này càng có nhiều đất diễn để thể hiện đúng bản chất con người mình hơn. Yu Ra được xây dựng hình tượng là một cô gái dịu dàng, đã chiếm được trái tim Min Woo suốt nhiều năm. 

>>Xem thêm: So kè nụ hôn Hẹn Hò Chốn Công Sở: Đôi chính thua xa cặp phụ

Qua từng ánh mắt, nụ cười hay cử chỉ hành động ở những thước phim đầu, mình thấy cô gái này chính xác là hình mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều chàng trai bởi vẻ ngoài xinh xắn duyên dáng, bên trong lại nữ tính nết na. Mình cũng hiểu được cảm giác của nữ chính khi chứng kiến chàng crush 7 năm kia “đổ đứ đừ” Yu Ra hết lần này đến lần khác. 

Khách quan mà nói, nếu theo đúng hình tượng nhân vật trong phim thì mình thấy Yu Ra hơn hẳn Ha Ri về mọi mặt. Cô nàng cũng chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm với Min Woo trước mặt Ha Ri. Thậm chí, nơi nào có Ha Ri cô đều muốn xuất hiện cùng Min Woo để phát “cẩu lương” tới tấp. Mọi hành động thân mật của cặp đôi này đều nhằm cho Ha Ri thấy rõ một điều: Min Woo đã thuộc về Yu Ra, Ha Ri hoàn toàn “không có cửa”.

Tranh crush của nữ chính chỉ vì lòng đố kỵ

Càng về sau, Yu Ra càng lộ rõ bản chất - cô gái này hoàn toàn không trong sáng như mình đã tưởng. Bạn còn nhớ khi nghe Jin Young Seo (Seol In Ah) nói Ha Ri đã có bạn trai giàu có không, biểu cảm của Yu Ra “tắt nắng” hẳn luôn. Đặc biệt là sau đó, Min Woo lại ngầm quan tâm tới Ha Ri mà bỏ quên Yu Ra, cô nàng càng thêm ghen tức. 

Yu Ra lúc này đã lộ bản chất thực sự. Cô lớn tiếng với Min Woo khi anh để ý tới cảm xúc của Ha Ri nhiều hơn. Đỉnh điểm là khi Yu Ra “xua” Ha Ri ra khỏi tâm trí của Min Woo. Cô gái này rõ ràng đang ghen, rất ghen vì bạn trai mình quan tâm tới bạn thân khác giới. 

Mình thấy sốc nhất là lúc Yu Ra thú nhận với Ha Ri rằng cô quyết tâm tranh lấy Min Woo chẳng qua là vì biết Ha Ri thích Min Woo mà thôi. Đến đây thì đã rõ nhé, tất cả mọi hành động thân mật của họ trước mặt Ha Ri chỉ nhằm mục đích trêu tức cô nàng. Yu Ra vì lòng đố kỵ đã không từ mọi cách để có được mọi thứ của nữ chính khiến cô phải đau khổ.

Thậm chí, Yu Ra còn luôn khó chịu khi Ha Ri có được một anh bạn trai “xịn” như Tae Moo nữ đấy. Mình cũng không rõ sau đó, Yu Ra có lên kế hoạch hớt “chim thủy tổ” khỏi tay “bạch tuộc” hay không, nhưng rõ ràng là cô nàng “làm gì có cửa” nữa. Nam chính rồi cũng sẽ về với nữ chính thôi.

>>Xem thêm: Chi tiết ẩn ý về cái kết của Hẹn Hò Chốn Công Sở: Gia đinh hạnh phúc

Đúng là “tuesday” thì cũng có dăm ba loại và Yu Ra của Hẹn Hò Chốn Công Sở thì đã được “nâng cấp” khá nhiều rồi đấy. Không trực tiếp phá hạnh phúc của người khác nhưng lại luôn làm ra vẻ “hồng trà” với lòng đố kỵ không ngừng. Hãy cùng theo dõi tiếp những tập cuối để xem số phận các nhân vật sẽ đi về đâu nhé! 

*Bài đóng góp từ Roses gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Sao Hàn thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.