Cơ hội tham gia miễn phí sự kiện: Chuyện Người - Vượt Qua Nỗi Sợ Thất Bại

Cơ hội tham gia miễn phí sự kiện: Chuyện Người - Vượt Qua Nỗi Sợ Thất Bại Nỗi sợ thất bại thường được mô tả cùng sự trì hoãn và chủ nghĩa cầu toàn, nhưng ranh giới của chúng với những tác hại nặng nề lên tâm lý là rất mong manh. Cùng InPsychOut tìm hiểu nguyên nhân và những cách vượt qua nỗi sợ này nhé. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời gian: 09h00 - 10h30 Chủ nhật, ngày 05/12/2021 2. Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom 3. Cách thức tham gia: Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: https://www.eventbrite.com/e/205204812117 4. Khách mời: + Nguyễn Trí Hiếu hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Khách hàng (Hospitality Management) tại Đại học Nevada, Las Vegas. Anh từng 'ám ảnh' về việc xây dựng một bộ hồ sơ du học 'chuẩn 5 sao' để ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Trong quá trình này, anh...
quảng cáo

Nỗi sợ thất bại thường được mô tả cùng sự trì hoãn và chủ nghĩa cầu toàn, nhưng ranh giới của chúng với những tác hại nặng nề lên tâm lý là rất mong manh. Cùng InPsychOut tìm hiểu nguyên nhân và những cách vượt qua nỗi sợ này nhé.

Cơ hội tham gia miễn phí sự kiện: Chuyện Người - Vượt Qua Nỗi Sợ Thất Bại

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 09h00 - 10h30 Chủ nhật, ngày 05/12/2021

2. Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

3. Cách thức tham gia:

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại: https://www.eventbrite.com/e/205204812117

4. Khách mời:

+ Nguyễn Trí Hiếu hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Khách hàng (Hospitality Management) tại Đại học Nevada, Las Vegas. Anh từng 'ám ảnh' về việc xây dựng một bộ hồ sơ du học 'chuẩn 5 sao' để ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Trong quá trình này, anh từng đối mặt với lo âu 'mình không đủ tốt', để từ đó ôm đồm nhiều công việc để khoả lấp nỗi lo đó. Trong quá trình này, anh đã đối mặt với rất nhiều thất bại. Đến với InPsychOut, anh mong muốn chia sẻ hai câu chuyện về thất bại và quá trình cụ thể anh đã đối mặt, bình thường hoá chúng cùng sự thay đổi trong góc nhìn của anh về thất bại.

+ Bùi Linh Hà là người thực hành âm thanh và được đào tạo chuyên môn về Ngôn ngữ và Văn hóa Đức. Chị từng công tác tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, giảng dạy bộ môn tiếng Đức và Phiên dịch. Sau đó, chị bắt đầu hành trình thử nghiệm với các chất liệu âm nhạc khác nhau. Trải qua khoảng 7 năm, chị vẫn tiếp tục con đường đào sâu và nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng Đức hiệu quả và thú vị với học viên thông qua các lớp học online. Bên cạnh đó, âm thanh vẫn luôn là nguồn cảm hứng để chị tìm hiểu về thế giới quanh mình cũng như thế giới nội tâm. Không gian âm nhạc mà chị thường tìm tới để sáng tạo và chia sẻ là một khoảng rộng nhưng vẫn có những khoảnh khắc gần gũi, những chiêm nghiệm của cá nhân và quan sát về tương tác giữa con người và thiên nhiên.

+ Nguyễn Thị Kiều Khanh xa gia đình từ năm 2012, lên Hà Nội học Đại học, theo đuổi giấc mơ du học ở Thụy Sỹ gần 3 năm và Hàn Quốc 1.5 năm, và từng sống ở Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 2 tháng. Chị có bằng Thạc sỹ về Marketing Analytics (Phân tích dữ liệu Marketing) của trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge và hiện đang là Điều phối dự án tại Enouvo IT Solutions ở Đà Nẵng. Chị từng làm việc tại tổ chức phi chính phủ với mục tiêu phát triển thanh thiếu niên tại Việt Nam. Với nhu cầu tìm tòi và khám phá về bản thân, chị đã tìm hiểu về tâm sinh lý, hành vi của con người và tự thực hành với bản thân qua các chương trình, khóa học về tâm lý học, phân tâm học, trị liệu bằng nghệ thuật, sáng tạo, thiền hành-chánh niệm từ năm 2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/InPsychOut