Cơ hội tham dự miễn phí sự kiện Internet Day 2018

Cơ hội tham dự miễn phí sự kiện Internet Day 2018 Theo nghiên cứu, Việt Nam cùng với 9 quốc gia khác là Hy Lạp, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Ukraine, Ireland, Thái Lan, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là 10 quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng băng rộng cao nhất thế giới. Vậy định hướng phát triển trong thời gian tới dành cho băng rộng Việt Nam sẽ là gì ? có những lợi thế và thách thức gì cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông ? Tất cả sẽ có trong sự kiện Internet Day 2018 vào ngày 5 tháng 12 tới đây tại Hà Nội!   * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 07h00 - 17h00, Thứ tư, ngày 05/12/2018 2. Địa điểm: Sheraton Hanoi Hotel - K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ 3. Danh sách diễn giả: + Ông Nguyễn Huy Dũng: Phó cục trưởng cục...
quảng cáo

Theo nghiên cứu, Việt Nam cùng với 9 quốc gia khác là Hy Lạp, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Ukraine, Ireland, Thái Lan, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là 10 quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng băng rộng cao nhất thế giới.

Vậy định hướng phát triển trong thời gian tới dành cho băng rộng Việt Nam sẽ là gì ? có những lợi thế và thách thức gì cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông ?

Tất cả sẽ có trong sự kiện Internet Day 2018 vào ngày 5 tháng 12 tới đây tại Hà Nội!

 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 07h00 - 17h00, Thứ tư, ngày 05/12/2018

2. Địa điểm: Sheraton Hanoi Hotel - K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ

3. Danh sách diễn giả:

+ Ông Nguyễn Huy Dũng: Phó cục trưởng cục ATTT tổ trưởng tổ công tác thúc đẩy hệ sinh thái số VN

Cơ hội tham dự miễn phí  sự kiện Internet Day 2018

+ Ông Satish Babu: Chủ tịch ủy ban tư vấn cộng đồng khu vực CÁ TBD ICANN

(updating)

4. Cách thức tham dự miễn phí:

>> Vui lòng đăng ký tại: LINK

Internet Day là sự kiện thường niên do Hiệp hội Internet Việt Nam chủ trì từ năm 2012 nhằm cổ vũ cho sự phát triển của Internet Việt Nam và kỷ niệm ngày Việt Nam chính thức hòa mạng Internet toàn cầu (ngày 19/11/1997).

Internet Day đồng thời là diễn đàn mang tầm cỡ quốc gia để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Internet, viễn thông trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế về Internet, các cơ quan chính phủ, các nhà quản lý trong lĩnh vực internet/viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin gặp gỡ, trao đổi góp phần tìm ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhằm thúc đẩy cho sự phát triển chung của internet tại Việt Nam trong thời kỳ mới.

Cơ hội tham dự miễn phí  sự kiện Internet Day 2018

Việt Nam đang thúc đẩy Chuyển dịch số trong bối cảnh Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) khởi xướng dự án ASEAN số (Digital ASEAN) vào tháng 4/2018 với mục đích xây dựng hệ sinh thái và nền kinh tế số, dựa trên 05 trụ cột chuyển đổi số, gồm: Dữ liệu, kết nối, nguồn nhân lực, thanh toán điện tử và An toàn - an ninh mạng. Bộ Thông tin và Truyền thông cũng vừa đưa ra mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Trong bối cảnh đó, BTC đã chọn chủ đề chính cho sự kiện Internet Day 2018 tới đây là "Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam".