Cơ hội tham dự Diễn đàn Fund For Good 5 tại Hồ Chí Minh

Cơ hội tham dự Diễn đàn Fund For Good 5 tại Hồ Chí Minh Diễn đàn Fund For Good 5 sẽ mở ra không gian thân thiện, gần gũi giúp các nhà hoạt động gây quỹ có thể giao lưu, chia sẻ hành trình gây quỹ của bản thân, tìm ra cách giải quyết cho những khúc mắc cũng như áp dụng các mô hình, nền tảng mới giúp hoạt động gây quỹ của bạn minh bạch và chuyên nghiệp hơn. Hãy đặt lịch hẹn với Fund For Good 5 để được: + Gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà gây quỹ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm gây quỹ thành công + Chia sẻ câu chuyện về hành trình gây quỹ của bản thân và tìm giải pháp cho những vấn đề gây quỹ + Cùng áp dụng mô hình Fundraising Model Canvas trong việc lên kế hoạch và kiểm soát hoạt động gây quỹ * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH...
quảng cáo

Diễn đàn Fund For Good 5 sẽ mở ra không gian thân thiện, gần gũi giúp các nhà hoạt động gây quỹ có thể giao lưu, chia sẻ hành trình gây quỹ của bản thân, tìm ra cách giải quyết cho những khúc mắc cũng như áp dụng các mô hình, nền tảng mới giúp hoạt động gây quỹ của bạn minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Hãy đặt lịch hẹn với Fund For Good 5 để được:

+ Gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà gây quỹ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm gây quỹ thành công

+ Chia sẻ câu chuyện về hành trình gây quỹ của bản thân và tìm giải pháp cho những vấn đề gây quỹ

+ Cùng áp dụng mô hình Fundraising Model Canvas trong việc lên kế hoạch và kiểm soát hoạt động gây quỹ

Cơ hội tham dự Diễn đàn Fund For Good 5 tại Hồ Chí Minh

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h00 - 12h00, Chủ nhật, ngày 16/12/2018

2. Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh (địa chỉ cụ thể sẽ được bật mí sau)

3. Đơn vị tổ chức: Kindmate

+ Về tầm nhìn và sứ mệnh:

Trong tưởng tượng của chúng tôi, một thế giới tốt đẹp là nơi mọi người cùng kết nối với nhau để trao sức mạnh và cơ hội vươn lên cho tất cả mọi người.

Bởi vậy, chúng tôi tạo ra các nền tảng công nghệ nhằm kết nối nguồn lực, giảm bớt rào cản nhằm biến các sáng kiến và giải pháp trở thành sự thật.

Một trong các nền tảng của chúng tôi là Kindmate.net - Nền tảng gây quỹ cộng đồng vì những điều tử tế.

+ Về ý tưởng Kindmate:

Bằng việc cung cấp các công cụ hỗ trợ toàn diện cho việc gây quỹ, Kindmate giúp cho việc gây quỹ trở nên dễ dàng, hiệu quả và minh bạch hơn.

Cơ hội tham dự Diễn đàn Fund For Good 5 tại Hồ Chí Minh

Sử dụng Kindmate kết hợp với một chiến dịch truyền thông hiệu quả sẽ giúp tăng tương tác với người ủng hộ, tạo độ tin cậy, chuyên nghiệp cho việc gây quỹ và nhanh chóng chuyển đổi cảm xúc của người ủng hộ thành hành động ủng hộ dễ dàng.

Các tính năng chính của Kindmate bao gồm cổng thanh toán trực tuyến, phương thức thu tiền tại nhà, xây dựng website chiến dịch, theo dõi tình trạng người ủng hộ, quản lý danh sách và liên hệ với người ủng hộ…

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link sau: http://bit.ly/fundforgoodhcm

_____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Kindmate - Nền tảng gây quỹ cộng đồng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Fanpage: https://www.facebook.com/Kindmate/

Website: https://kindmate.net/

Email: [email protected]