Cơ hội học tiếng Hàn online miễn phí trong tháng 7 này

Cơ hội học tiếng Hàn online miễn phí trong tháng 7 này Chính quyền thành phố Seoul vào ngày 28/06/2022 đã công bố rằng họ sẽ cùng Quỹ Học viện King Sejong (KSIF) thí điểm điều hành một nền tảng giáo dục tiếng Hàn có tên là "Học viện King Sejong trực tuyến Seoul" (iksi.or.kr) trong 6 tháng từ tháng 7. Với các khóa học tiếng Hàn online này, người nước ngoài có thể học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính của họ bất kể thời gian hay địa điểm. Nội dung chương trình của các khóa học bao gồm: + "Tiếng Hàn trên mạng" từ cấp độ nhập môn đến trung cấp; + "Ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho lao động nước ngoài" dựa trên sách tiếng Hàn do Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Hàn Quốc phát triển; + "K-wave tiếng Hàn" dạy tiếng Hàn bằng K-pop hoặc K-drama. Bất kỳ ai...
quảng cáo

Chính quyền thành phố Seoul vào ngày 28/06/2022 đã công bố rằng họ sẽ cùng Quỹ Học viện King Sejong (KSIF) thí điểm điều hành một nền tảng giáo dục tiếng Hàn có tên là "Học viện King Sejong trực tuyến Seoul" (iksi.or.kr) trong 6 tháng từ tháng 7.

Với các khóa học tiếng Hàn online này, người nước ngoài có thể học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính của họ bất kể thời gian hay địa điểm.

Cơ hội học tiếng Hàn online miễn phí trong tháng 7 này

Nội dung chương trình của các khóa học bao gồm:

+ "Tiếng Hàn trên mạng" từ cấp độ nhập môn đến trung cấp;

+ "Ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho lao động nước ngoài" dựa trên sách tiếng Hàn do Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Hàn Quốc phát triển;

+ "K-wave tiếng Hàn" dạy tiếng Hàn bằng K-pop hoặc K-drama.

Bất kỳ ai có tài khoản trên trang web đều có thể sử dụng tất cả các chương trình miễn phí.

Ngoài ra, chính quyền thành phố cũng sẽ tổ chức các lớp học trực tiếp tại các cơ sở hỗ trợ người nước ngoài.

Những người quan tâm có thể đăng ký sau khi xác nhận lịch trình trên Cổng thông tin người nước ngoài Seoul (global.seoul.go.kr).

Cơ hội học tiếng Hàn online miễn phí trong tháng 7 này

Kim Seon-soon, Trưởng Văn phòng Chính sách Phụ nữ và Gia đình của thành phố, cho biết:

"Cư dân nước ngoài chiếm 4,6% dân số Seoul và theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), thành phố Seoul đang trong giai đoạn chuyển sang một xã hội đa chủng tộc và đa văn hóa. Vì vậy, việc hỗ trợ giáo dục tiếng Hàn là một trong những điều cần thiết nhất để giúp họ định cư ổn định."

"Thông qua hợp tác với KSIF, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một môi trường mà công dân nước ngoài có thể học tiếng Hàn một cách thuận tiện", bà Kim cho biết.

----- 

Nguồn tin: vietnamese.korea.net