Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí sự kiện - The Tap Workshop 2.0

Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí sự kiện - The Tap Workshop 2.0 Trong suốt Phase 1 của mùa 9 vừa qua, Trash Again vẫn luôn cố gắng vượt qua những thách thức và trở ngại để có thể tiếp tục sứ mệnh lan toả tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường đến cho tất cả mọi người. Và giờ đây, để tiếp nối những thành công ấy, Trash Again sẽ chính thức quay trở lại với một sự kiện đầy hấp dẫn vào cuối tháng 11 này! Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng mình xin được chính thức thông báo: MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA THE TAP WORKSHOP 2.0! Sự kiện The TAP Workshop 2.0 lần này lấy chủ đề "Bình thường mới, cơ hội mới", với hy vọng sẽ vừa mang đến cho mọi người những cơ hội để dần bắt nhịp với cuộc sống mới, vừa xây dựng được các thói quen bền vững, thân...
quảng cáo

Trong suốt Phase 1 của mùa 9 vừa qua, Trash Again vẫn luôn cố gắng vượt qua những thách thức và trở ngại để có thể tiếp tục sứ mệnh lan toả tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường đến cho tất cả mọi người. Và giờ đây, để tiếp nối những thành công ấy, Trash Again sẽ chính thức quay trở lại với một sự kiện đầy hấp dẫn vào cuối tháng 11 này! Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng mình xin được chính thức thông báo:

MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA THE TAP WORKSHOP 2.0!

Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí sự kiện - The Tap Workshop 2.0

Sự kiện The TAP Workshop 2.0 lần này lấy chủ đề "Bình thường mới, cơ hội mới", với hy vọng sẽ vừa mang đến cho mọi người những cơ hội để dần bắt nhịp với cuộc sống mới, vừa xây dựng được các thói quen bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh mình. Là một sự cải thiện và đột phá so với của Ngày Cho Xanh, The TAP Workshop 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như những chia sẻ thú vị về lối sống xanh góp phần bảo vệ vẻ đẹp của môi trường. Trash Again tin rằng, với những hoạt động mới mẻ, độc đáo và sự góp mặt của các khách mời uy tín trong vai trò diễn giả, The TAP Workshop 2.0 sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm lý thú cùng những kỷ niệm không thể nào quên!

Hiện tại, The TAP Workshop 2.0 dự kiến được tổ chức offline với rất nhiều những hoạt động bên lề thú vị. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh vẫn có diễn biến khó lường, Trash Again sẽ có thông báo về những thay đổi cụ thể nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người tham gia, các thành viên BTC và tuân thủ các quy định của Nhà nước.

Liệu các bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng chúng mình trên chuyến hành trình màu xanh đi tìm những cơ hội mới này hay chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những tin tức về The TAP Workshop 2.0 và chờ đợi những bất ngờ đến từ Trash Again trong tương lai nhé!

+ Link đăng ký: https://bit.ly/TheTAPWorkshop20

+ Đối tượng tham gia: Mọi người dân sinh sống trên cả nước

+ Ngày đóng đơn đăng ký: 23h59 Thứ Bảy (20/11/2021)

+ Thời gian tổ chức workshop: Thứ Bảy (27/11/2021)

+ Hình thức: Online

+ Lệ phí đăng ký tham gia: Miễn phí

-----------------

Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Thùy Duyên - 0946067700

Đại diện truyền thông:

Nhâm Minh Phương - 0358412715

Hoàng Thu Minh - 0936024876

Email: [email protected]

Instagram: trashagain_