Cơ hội đăng ký tham gia show - Ứng tác "Jazz" gì

Cơ hội đăng ký tham gia show - Ứng tác "Jazz" gì   * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19h30 thứ Sáu, ngày 03.06.2022 2. Địa điểm: COMPLEX 01, số 29/31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa 3. Giá vé: 200.000 (VND/Người) Ưu đãi chỉ còn 180.000 (VND/Người) cho nhóm từ 5 người! 4. Cách thức mua vé: Để mua vé, bạn hãy điền thông tin vào form và chuyển khoản theo hướng dẫn ở dưới nhé. >> Form: bit.ly/TRG_ungtacjazzgi ỨNG TÁC "JAZZ" GÌ là bữa tiệc của sự ngẫu hứng, dành riêng cho bạn và chúng mình. Ở đó, chúng mình sẽ có những kết nối, câu chuyện, bối cảnh của kịch ứng tác với Thành, Thanh & Minh (The Rotten Grapes Improv Theatre), có cả những nhịp điệu, những bước nhảy của theatre dance với Linh An (Theatre Dance Vietnam). Và tất nhiên, bạn sẽ là một phần không thể thiếu của buổi tối, vì...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h30 thứ Sáu, ngày 03.06.2022

2. Địa điểm: COMPLEX 01, số 29/31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa

3. Giá vé: 200.000 (VND/Người)

Ưu đãi chỉ còn 180.000 (VND/Người) cho nhóm từ 5 người!

4. Cách thức mua vé:

Để mua vé, bạn hãy điền thông tin vào form và chuyển khoản theo hướng dẫn ở dưới nhé.

>> Form: bit.ly/TRG_ungtacjazzgi

Cơ hội đăng ký tham gia show - Ứng tác

ỨNG TÁC "JAZZ" GÌ là bữa tiệc của sự ngẫu hứng, dành riêng cho bạn và chúng mình. Ở đó, chúng mình sẽ có những kết nối, câu chuyện, bối cảnh của kịch ứng tác với Thành, Thanh & Minh (The Rotten Grapes Improv Theatre), có cả những nhịp điệu, những bước nhảy của theatre dance với Linh An (Theatre Dance Vietnam). Và tất nhiên, bạn sẽ là một phần không thể thiếu của buổi tối, vì tất cả những phần biểu diễn đều được xây dựng ngay tại thời điểm với cảm hứng, gợi ý từ khán giả.

Trải nghiệm này sẽ rất "jazz" gì khi chiếc ghế - biểu tượng của kịch ứng tác có thêm bạn đồng hành là chiếc mũ của theatre dance.

Thành, Thanh, Minh và Linh An hẹn bạn tại ỨNG TÁC "JAZZ" GÌ, để chúng mình cùng nhau ăn mừng tính độc đáo của việc sáng tạo ngẫu hứng qua những nhịp điệu, ý tưởng, câu chuyện và bước nhảy nhé!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/therottengrapes.improv

Hotline: 038 279 6647