Có cả Thương Ngày Nắng Về

Có cả Thương Ngày Nắng Về Nhắc tới những bộ phim tình cảm, cảnh quay bi thương là không thể thiếu. Đôi khi đó chẳng phải là nỗi đau của tình yêu đôi lứa mà là sự khổ tâm của nữ chính trong hoàn cảnh đáng thương. Mình thấy trong những khoảnh khắc này, nam chính thường xuất hiện rất đúng lúc để che chở, bảo vệ cho cô gái của mình. Điển hình như những phân cảnh che mưa lãng mạn trong loạt phim châu Á đình đám chẳng hạn. Cặp đôi chính đã tạo ra những khoảnh khắc vừa đẹp lại ngọt ngào vô cùng. Thương Ngày Nắng VềTrong tập 6 của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, nhân vật Vân Trang (Huyền Lizzie) đã có cảnh diễn siêu đỉnh. Đó là khoảnh khắc Trang trả lại tín vật cho mẹ ruột, quyết định chấm dứt mối quan hệ. Sau đó, Trang...
quảng cáo

Nhắc tới những bộ phim tình cảm, cảnh quay bi thương là không thể thiếu. Đôi khi đó chẳng phải là nỗi đau của tình yêu đôi lứa mà là sự khổ tâm của nữ chính trong hoàn cảnh đáng thương. Mình thấy trong những khoảnh khắc này, nam chính thường xuất hiện rất đúng lúc để che chở, bảo vệ cho cô gái của mình. 

Điển hình như những phân cảnh che mưa lãng mạn trong loạt phim châu Á đình đám chẳng hạn. Cặp đôi chính đã tạo ra những khoảnh khắc vừa đẹp lại ngọt ngào vô cùng. 

Thương Ngày Nắng Về

Trong tập 6 của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, nhân vật Vân Trang (Huyền Lizzie) đã có cảnh diễn siêu đỉnh. Đó là khoảnh khắc Trang trả lại tín vật cho mẹ ruột, quyết định chấm dứt mối quan hệ. Sau đó, Trang đau lòng rời đi rồi gục xuống khóc dưới cơn mưa và nhớ lại cảnh chạy theo mẹ trong mưa ngày còn bé. 

Vân Trang đã khóc cho tất cả những hy vọng nay biến thành thất vọng, thành cay đắng, thành những vụn vỡ trong trái tim khắc khoải của mình. Và đúng lúc đó, Duy (Đình Tú) xuất hiện. Anh chàng đã lấy áo che mưa cho nữ chính tạo nên khoảnh khắc đẹp vô cùng. 

Bạn có biết cảnh phim này đã giúp Thương Ngày Nắng Về lên top tìm kiếm trên Google bởi diễn xuất đỉnh cao của dàn cast và màn xuất hiện “đúng người đúng thời điểm” ấy. 

>>Xem thêm: Những sao nam Việt đối xử tốt với tình cũ, bình thản khi đối diện 

Bộ Bộ Kinh Tâm

Phân cảnh người ngồi trong mưa - người che mưa trong Bộ Bộ Kinh Tâm đã thuộc hàng kinh điển của làng phim châu Á. Đây cũng chính là khoảnh khắc “tình bể bình” thuộc top huyền thoại của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. 

Khoảnh khắc Tứ A Ca Dận Chân (Ngô Kỳ Long) sừng sững bước đến, vung tà áo che mưa cho Nhược Hy (Lưu Thi Thi) đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Mình thấy khung cảnh lãng mạn nhưng không kém phần sầu bi này cũng là một dấu mốc khó quên trong chặng đường tình yêu của cặp đôi Tứ gia – Nhược Hy đấy nhé.

Moon Lovers

Nếu bạn đã xem phim Moon Lover chắc chắn vẫn còn nhớ tình tiết để cứu Hae Soo, Thượng cung Oh đã nhận thay lỗi. Hae Soo (IU) đã ở trong mưa cầu xin nhà vua tha thứ cho Thượng cung Oh. 

Không thể nhìn nàng khóc một mình, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã xuất hiện, dùng áo choàng đứng che mưa cho nàng. Mình thực sự rất thích cảnh quay này vì “hoạn nạn mới biết chân tình”, đây là lúc Hae Soo nhận ra tình cảm thực sự của Wang So dành cho cô. 

 >>Xem thêm: Sao Việt đu trend khoe ảnh “xì tin” ngày ấy: Jun Vũ đẹp bất chấp

Theo mình thấy thì đây đều là những cảnh quay che mưa cho nàng na ná nhau trong những bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Việt - Hoa - Hàn. Tất nhiên, khoảnh khắc lãng mạn trong Bộ Bộ Kinh Tâm đã trở thành kinh điển và được ví như “bản gốc” vậy. Dẫu sao cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của các diễn viên để hoàn thành cảnh quay vừa ngọt vừa bi này. Bạn ấn tượng với bộ phim nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của bản thân nhé!

*Bài viết của Roses gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về sao Việt tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé!