Citibank và Chartis ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới

Citibank và Chartis ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới Citibank vừa chính thức thông báo về việc hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với công ty bảo hiểm Chartis Việt Nam, thuộc một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Theo đó, Citibank cùng Chartis sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế giúp khách hàng bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản một cách toàn diện. Các sản phẩm hợp tác của Chartis Việt Nam với Citibank bao gồm: bảo hiểm ôtô, bảo hiểm nhà và bảo hiểm thẻ. Điểm đặc biệt là các sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho khách hàng của Citibank. Bảo hiểm ôtô Chương trình bảo hiểm ôtô dành cho xe cá nhân, cung cấp sự bảo vệ toàn diện khi khách hàng muốn sửa chữa hoặc đại tu xe...
quảng cáo

altCitibank vừa chính thức thông báo về việc hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với công ty bảo hiểm Chartis Việt Nam, thuộc một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Theo đó, Citibank cùng Chartis sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế giúp khách hàng bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản một cách toàn diện.

Các sản phẩm hợp tác của Chartis Việt Nam với Citibank bao gồm: bảo hiểm ôtô, bảo hiểm nhà và bảo hiểm thẻ. Điểm đặc biệt là các sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho khách hàng của Citibank.

Bảo hiểm ôtô

Chương trình bảo hiểm ôtô dành cho xe cá nhân, cung cấp sự bảo vệ toàn diện khi khách hàng muốn sửa chữa hoặc đại tu xe tại các gara chính hãng. Đồng thời chương trình cũng mang lại sự linh hoạt trong việc chọn lựa gói bảo hiểm với các quyền lợi và danh sách các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Lợi ích:

– Dịch vụ điện thoại 24/7 hỗ trợ khách hàng và cứu hộ khẩn cấp trên toàn quốc khi xe bị tai nạn hoặc gặp sự cố về kỹ thuật.

– Lựa chọn nơi sửa chữa linh hoạt với các linh kiện chính hãng tại các gara được ủy quyền bởi Chartis, hoặc bất kỳ gara nào tùy chọn.

– Đảm bảo chính sách giảm phí lên đến 40% khi không có tổn thất dành cho xe tái tục hợp đồng.

Bảo hiểm nhà

Chương trình bảo hiểm nhà được áp dụng đồng thời cho chủ sở hữu nhà và người thuê nhà, cùng với các quyền lợi bảo hiểm miễn phí trong các tình huống bất ngờ lên đến hơn 200 triệu đồng.

Bảo hiểm thẻ

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Citibank. Chương trình này bảo hiểm cho khách hàng trong trường hợp bị tấn công và cướp tiền rút từ ATM tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ cũng giúp bảo vệ khỏi những giao dịch mua bán gian lận của kẻ xấu trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ tín dụng.

Lợi ích:

– Bảo vệ khách hàng khỏi những giao dịch gian lận trên thẻ do thẻ bị mất cắp hoặc thất lạc.

– Trường hợp thẻ không bị thất lạc hoặc mất cắp, các giao dịch được bảo vệ bao gồm rút tiền mặt từ máy ATM, giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ và giao dịch qua mạng.

– Mức bồi thường hợp lý và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng cùng quy trình bồi thường minh bạch cho các trường hợp bị cướp trong vòng 15 phút sau khi thực hiện giao dịch rút tiền.

– Bảo hiểm cho những thương tật xảy ra cho khách hàng do hậu quả của việc bị tấn công và bị cướp khi giao dịch rút tiền từ máy ATM.

Việc hợp tác kinh doanh với công ty bảo hiểm Chartis Việt Nam, là một bước quan trọng của Citibank trong chiến lược mở rộng đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh trong thị trường ngân hàng bán lẻ.

(Nguồn: Citibank)

{flike}