Cinema Club: Buổi chiếu phim miễn phí - Life Is Beautiful

Cinema Club: Buổi chiếu phim miễn phí - Life Is Beautiful   Thông tin từ ban tổ chức: Link đăng ký: TẠI ĐÂY Life is beautiful là câu chuyện của đạo diễn Roberto Benigni kể về sức mạnh của con người khi đối diện với hiện thực tàn khốc, về tình yêu, về sự hy sinh và về cuộc sống tươi đẹp - nơi những câu chuyện cổ tích được hình thành từ lịch sử đau thương, từ bất hạnh con người. Cũng chính bởi những giá trị tuyệt vời, mang tính nhân văn cao cả, Life is beautiful đã xuất sắc giành được 3 giải Oscar năm 1999 và xứng đáng trở thành bộ phim kinh điển mọi thời đại. “Ta là những gì ta muốn trở thành” Life is beautiful là câu chuyện cuộc đời của anh chàng người Do Thái Guido Orefice trên hành trình đi tìm tình yêu và bảo vệ tình yêu của đời mình. Lấy...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Life is beautiful là câu chuyện của đạo diễn Roberto Benigni kể về sức mạnh của con người khi đối diện với hiện thực tàn khốc, về tình yêu, về sự hy sinh và về cuộc sống tươi đẹp - nơi những câu chuyện cổ tích được hình thành từ lịch sử đau thương, từ bất hạnh con người.

Cũng chính bởi những giá trị tuyệt vời, mang tính nhân văn cao cả, Life is beautiful đã xuất sắc giành được 3 giải Oscar năm 1999 và xứng đáng trở thành bộ phim kinh điển mọi thời đại.

“Ta là những gì ta muốn trở thành”

Life is beautiful là câu chuyện cuộc đời của anh chàng người Do Thái Guido Orefice trên hành trình đi tìm tình yêu và bảo vệ tình yêu của đời mình.

Lấy bối cảnh nước Ý trong thế chiến thứ hai, bộ phim không có một cảnh nào trên chiến trường nhưng đạo diễn Roberto Benigni đã khắc hoạ được sự tàn khốc, ác liệt của chiến tranh, của chủ nghĩa phát xít đối với người Do Thái, ông còn phản ánh sức mạnh của con người trước nghịch cảnh, những giá trị tuyệt vời về cuộc sống và bài học về nhân quyền trong thời kỳ loạn lạc. Tất cả chúng đều được thể hiện rõ qua nhân vật chính của bộ phim là Guido - cũng chính do đạo diễn Roberto thủ vai.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Guido có lẽ chính là câu thoại “Ta là những gì ta muốn trở thành” anh nghe từ người bạn của mình khi họ chuẩn bị đi ngủ. Đó cũng chính là câu thoại bộc lộ rõ nhất con người anh.

Xuyên suốt nửa phần đầu của bộ phim, anh hiện lên với nụ cười luôn nở thường trực trên môi, anh dí dỏm một cách vô cùng duyên dáng trái ngược hoàn toàn với hoàn cảnh sống khó khăn vốn có. Thay vì chờ đợi những phép thuật ngẫu nhiên xuất hiện, Guido lại tự tay mình tạo ra những phép thuật đó. Nguồn: https://spiderum.com/

Cùng chúng mình thưởng thức bộ phim truyền cảm hứng này và nhâm nhi ly đồ uống tại V-art Space nhé!

Tham gia group zalo Cinema Club để cập nhập lịch chiếu phim, kết bạn và cùng trao đổi về những bộ phim hay: https://zalo.me/g/oqzkvp234

---------------------------------------------

THỜI GIAN: 20h - 22h, thứ 6 ngày 27/05/2022

ĐỊA ĐIỂM: V-art Space, tầng 1 Ciputra Club, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

CHI PHÍ: Miễn phí

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện