Chuyển điệu – Workshop âm nhạc – chuyển động

Chuyển điệu – Workshop âm nhạc – chuyển động Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 15:00 - 17:00 ngày Thứ 4, 20/01/2021 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Link đăng ký ----------------- Chuyển / chuyển động / động đậy / chuyển âm Điệu / điệu múa / giai điệu / nhịp điệu Chuyển-điệu là một workshop được điều phối bởi Linh Valerie Phạm (nghệ sĩ sân khấu & múa rối), Hà Thúy Hằng (nhạc sĩ và người chơi nhạc ngẫu hứng) cùng các nghệ sĩ khác thực hành chuyển động với cơ thể. Người tham dự đến, mặc quần áo thoải mái, cùng chia sẻ và tận hưởng quá trình phối hợp với cơ thể mình, với bạn diễn, với âm thanh. Người tham dự đến, tạo ra những âm thanh ngẫu hứng với các nhạc cụ, đồ vật và...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 15:00 - 17:00 ngày Thứ 4, 20/01/2021

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Link đăng ký

-----------------

Chuyển / chuyển động / động đậy / chuyển âm

Điệu / điệu múa / giai điệu / nhịp điệu

Chuyển-điệu là một workshop được điều phối bởi Linh Valerie Phạm (nghệ sĩ sân khấu & múa rối), Hà Thúy Hằng (nhạc sĩ và người chơi nhạc ngẫu hứng) cùng các nghệ sĩ khác thực hành chuyển động với cơ thể.

Người tham dự đến, mặc quần áo thoải mái, cùng chia sẻ và tận hưởng quá trình phối hợp với cơ thể mình, với bạn diễn, với âm thanh.

Người tham dự đến, tạo ra những âm thanh ngẫu hứng với các nhạc cụ, đồ vật và tương tác với những chuyển động.

-----

Chuỗi sự kiện Dự án "Tương lai của Truyền thống" mùa 2 do dự án "Tương lai của Truyền thống" và VCCA đồng tổ chức, với sự bảo trợ của Hội đồng Anh tại Việt Nam thông qua Quỹ FAMLAB (Phim–Nhạc–Lưu trữ), Chương trình Di sản Kết nối.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện