Chương trình webinar đặc biệt về ngành wedding: FIRST SIGHT NGÀNH WEDDING & SPECIAL EVENTS

Chương trình webinar đặc biệt về ngành wedding: FIRST SIGHT NGÀNH WEDDING & SPECIAL EVENTS Thông tin từ ban tổ chức: Trong vài năm gần đây nghề tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức đám cưới/ Wedding Planner đã trở thành một nghề "HOT" và được nhiều bạn trẻ tìm hiểu cũng như có mong muốn theo đuổi. Tuy nhiên lại ít có trường lớp hay cơ sở giáo dục đào tạo một cách hệ thông và bài bản. Mặc dù thị trường ngành sự kiện và rộng hơn chính là ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch được đánh giá là miền đất hứa để các bạn trẻ lập nghiệp thì cũng không ít các bạn gặp phải rào cản về tìm kiếm thông tin về định hướng cũng như là cơ hội để rồi trở nên chùn bước với quyết định sự nghiệp của mình. WEBINAR ĐẶC BIỆT lần này là sự kiện hoàn toàn miễn phí, dành cho tất...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trong vài năm gần đây nghề tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức đám cưới/ Wedding Planner đã trở thành một nghề "HOT" và được nhiều bạn trẻ tìm hiểu cũng như có mong muốn theo đuổi. Tuy nhiên lại ít có trường lớp hay cơ sở giáo dục đào tạo một cách hệ thông và bài bản. Mặc dù thị trường ngành sự kiện và rộng hơn chính là ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch được đánh giá là miền đất hứa để các bạn trẻ lập nghiệp thì cũng không ít các bạn gặp phải rào cản về tìm kiếm thông tin về định hướng cũng như là cơ hội để rồi trở nên chùn bước với quyết định sự nghiệp của mình.

WEBINAR ĐẶC BIỆT lần này là sự kiện hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các bạn trẻ đang trong quá trình tìm hiểu cũng như những bạn đã bắt đầu theo đuổi về ngành tổ chức đám cưới & sự kiện đặc biệt.

Trong Webinar lần này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia và diễn giả có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức đám cưới và cả các chuyên gia tới từ lĩnh vực hospitality sẽ cùng nhau mang tới cho các bạn bức tranh toàn cảnh về ngành nghề SIÊU HOT này. Các diễn giả cũng sẽ chia sẻ về quan điểm làm việc cũng như có những chỉ dẫn về cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi công việc này.

Hồ sơ các diễn giả bao gồm:

1. Chị Camellia Đinh - Co-Founder của Wedding & Special Events Network Vietnam

- Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức và tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới.

- Chị có kinh nghiệm rộng khắp các mảng marketing, du lịch, nhà hàng khách sạn, phát triển tài năng và cũng đã từng tham gia nhiều buổi chia sẻ trao

đổi và đào tạo chuyên môn.

2. Chị Jenny Duong - Wedding Planner Specialist và Co-Founder của Wedding & Special Events Network Vietnam

- Chị là một Wedding Planner có hơn 7 năm kinh nghiệm

- Chị Jenny được đào tạo tại một trong những công ty về tổ chức sự kiện cưới hàng đầu tại Koh Samui, Thái Lan.

- Đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức hơn 60 đám cưới lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước.

3. Chị Aimee Phan - Country Representative of the German State of Rheinland-Pfalz in Vietnam

- Chị hiện là đại diện xúc tiến thương mại duy nhất của bang Rheinland-Pfalz thuộc Liên Bang Đức tại Việt Nam, với nhiệm vụ chính là hỗ trợ và làm cầu nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đức xuất khẩu sản phẩm, hàng hoá chất lượng cao vào Việt Nam.

- Chị Aimee cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tầm cỡ Quốc Tế

4. Anh Phong Phạm - Director of Business Development at VDES

- Anh Phong từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Nhà Hàng Khách Sạn tại Hotel Institute Montreux, in Montreux, Switzerland.

- Anh đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện, thực hiện nhiều sự kiện với các kích cỡ và tính chất khác nhau trong và ngoài nước.

Hãy để FIRST SIGHT giải đáp những thắc mắc của bạn về ngành Tổ chức Đám Cưới & Sự kiện đặc biệt!

TUY NHIÊN SỐ LƯỢNG SẼ CÓ HẠN VÀ CHỈ DÀNH CHO 50 BẠN ĐĂNG KÍ THAM DỰ ĐẦU TIÊN!

LINK ĐĂNG KÍ: TẠI ĐÂY

Hạn đăng kí là 12h trưa ngày 18/8/2021

Chi tiết chương trình:

- Thời gian: 9h45 sáng - ngày 21/8/2021

- Địa điểm: Google Meet online

Link tham gia sẽ được email trước ngày diễn ra buổi toạ đàm

ĐẶC BIỆT: Trong buổi toạ đàm sẽ có phần hỏi đáp ngắn với 3 phần quà tới từ nhà tài trợ D'Art Chocolate

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện