Chương trình tư vấn tài chính DUY NHẤT trong năm 2022 cùng MARY BUFFETT và BRIAN TRACY

Chương trình tư vấn tài chính DUY NHẤT trong năm 2022 cùng MARY BUFFETT và BRIAN TRACY Tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway mới đây, tỷ phú Warren Buffett cảnh báo rằng không ít người nghĩ đầu tư cổ phiếu là cách dễ dàng để kiếm được nhiều tiền. Theo nhà đầu tư huyền thoại, không dễ để lựa chọn những cổ phiếu tốt đầu tư dài hạn. Ông cho biết vào năm 1903, có hơn 2.000 công ty ôtô trên thế giới nhưng gần như tất cả đều thất bại dù từ đó đến nay, ôtô đã làm thay đổi cả nước Mỹ. Theo nhà đầu tư huyền thoại, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất là đầu tư vào chính bản thân mình, hoặc ít nhất là vào thứ bạn biết là tốt nhất. Đế chế đầu tư Berkshire Hathaway hiện nắm giữ khối tiền mặt và đầu tư ngắn hạn trị giá 145,4 tỷ USD. Buffett cho...
quảng cáo

Tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway mới đây, tỷ phú Warren Buffett cảnh báo rằng không ít người nghĩ đầu tư cổ phiếu là cách dễ dàng để kiếm được nhiều tiền.

Theo nhà đầu tư huyền thoại, không dễ để lựa chọn những cổ phiếu tốt đầu tư dài hạn. Ông cho biết vào năm 1903, có hơn 2.000 công ty ôtô trên thế giới nhưng gần như tất cả đều thất bại dù từ đó đến nay, ôtô đã làm thay đổi cả nước Mỹ.

Theo nhà đầu tư huyền thoại, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất là đầu tư vào chính bản thân mình, hoặc ít nhất là vào thứ bạn biết là tốt nhất.

Đế chế đầu tư Berkshire Hathaway hiện nắm giữ khối tiền mặt và đầu tư ngắn hạn trị giá 145,4 tỷ USD. Buffett cho biết ông vẫn chưa thể tìm được những công ty tốt để thực hiện các thương vụ thâu tóm lớn suốt vài năm qua.

1. Những nội dung bạn sẽ học được:

+ Dự báo và Chiến lược đầu tư bất động sản tại Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030

+ Dự báo và Chiến lược đầu tư chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2022-2030

+ Dự báo biến động của Vàng, Bạc, Bitcoin

+ Những chiến lược hàng đầu thế giới giúp xoay chuyển tình thế và tăng trưởng doanh thu ngoạn mục

+ Tái tạo chiến lược marketing, tìm kiếm khách hàng, bán hàng hiệu quả, nâng cao tỷ suất lợi nhuận lên 5 đến 10 lần giúp bạn có một năm 2022 bứt phá ngoạn mục về doanh thu, thu nhập

+ Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ, dẫn dắt đội nhóm của bạn vượt qua mọi nền kinh tế

2. Chương trình với sự chia sẻ trực tiếp của:

MARY BUFFETT - Người kế thừa xuất sắc nhất của tỷ phú Warren Buffett, Nhà đầu tư, diễn giả, tác giả của 8 đầu sách về học thuyết đầu tư bán chạy nhất thế giới: Đạo của Warren Buffettology, Học thuyết đầu tư giá trị,..

BRIAN TRACY - Triệu phú, doanh nhân nước Mỹ, sở hữu khối tài sản lên đến 15 triệu USD, CEO Brian Tracy International - chuyên tư vấn kinh doanh cho hơn 1000 công ty trên toàn thế giới. Ông được mệnh danh là Ông vua hiệu suất kinh doanh!

Chương trình tư vấn tài chính DUY NHẤT trong năm 2022 cùng MARY BUFFETT và BRIAN TRACY - Wealth Mastery 2022

3. Thời gian: 09h00 - 18h00 ngày 13-14/08/2022 (thứ bảy, chủ nhật)

4. Hình thức: TRỰC TIẾP TẠI HÀ NỘI

3. Giá vé thông thường: 380.000 VND

** Ưu đãi học phí cho 100 khách hàng đăng ký CHỈ VỚI 99.000 VND/ Vé

ĐẶC BIỆT, TẶNG NGAY:

+ Tham gia câu lạc bộ CashFlow - Chơi game Cashflow miễn phí trong vòng 3 tháng Bộ game giáo dục tài chính SỐ 1 THẾ GIỚI được thiết kế bởi Robert Kiyosaki.

+ 01 vé tham dự chương trình PROPERTY SUMMIT 2022 - Gặp gỡ tỷ phú JIM ROGERS - Nhà đầu tư huyền thoại, Nhà quản lý quỹ đầu tư toàn cầu hiệu quả nhất mọi thời đại - Trị giá 1.090.000 VND (Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 18/9/2022 Trực tiếp tại Hà Nội).

+  DVD những chiến lược kinh doanh triệu đô của dòng họ Buffett.

99.000VNĐ BẠN CÓ THỂ BỎ RA CHO MỘT BỮA SÁNG THÌ KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ BẠN KHÔNG ĐẦU TƯ CHO TRÍ ÓC CỦA MÌNH!!!

---

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Babylons.JSC

Email: [email protected]

Hotline: 0936246068 (Ms Ngân)

Source: ticketgo.vn