Chương trình tháng 11 - Tìm Ước Mơ Đi Lạc

Chương trình tháng 11 - Tìm Ước Mơ Đi Lạc + Bước đầu tiên để đạt được ước mơ là biết rõ mình muốn gì. + Bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ. Bạn có biết rõ mình muốn gì hay không? Và khi bạn biết rồi, liệu bạn đã dám bước đi hay chưa, hay bạn vẫn còn nhiều nỗi sợ khiến bạn trì hoãn? Đến với "Chương trình tháng 11 - Tìm Ước Mơ Đi Lạc" của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời cho chính bạn nhé! I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 08h00 - 20h00, từ ngày 02/11 - 04/11/2018 2. Địa điểm: A.12-04, PARCSpring, 537 Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TP. HCM (địa điểm ở các thành phố khác sẽ được thông báo gần ngày diễn ra chương trình.) 3. Cách thức tham dự:...
quảng cáo

+ Bước đầu tiên để đạt được ước mơ là biết rõ mình muốn gì.

+ Bước thứ hai là rũ bỏ hết những gánh nặng tâm lý vẫn còn trên vai để đi nhanh hơn tới ước mơ.

Bạn có biết rõ mình muốn gì hay không? Và khi bạn biết rồi, liệu bạn đã dám bước đi hay chưa, hay bạn vẫn còn nhiều nỗi sợ khiến bạn trì hoãn?

Đến với "Chương trình tháng 11 - Tìm Ước Mơ Đi Lạc" của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời cho chính bạn nhé!

Chương trình tháng 11 - Tìm Ước Mơ Đi Lạc

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h00 - 20h00, từ ngày 02/11 - 04/11/2018

2. Địa điểm: A.12-04, PARCSpring, 537 Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TP. HCM

(địa điểm ở các thành phố khác sẽ được thông báo gần ngày diễn ra chương trình.)

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/TimUocMoDiLac

#Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc là chương trình có học phí TUỲ TÂM, tức là bạn có thể tham gia chương trình và tặng khoản tiền học phí theo đúng khả năng của bạn và giá trị mà bạn nhận được sau khi tham gia.

4. Chủ nhà: Daniel Trần & Trần Minh

(ACTA, MTD, NLP Therapeutic Coach, Life Coach, DTM của Toastmasters, Founder của Connection Coach)

5. Nội dung chương trình:

+ Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 (từ 8h sáng tới 8h tối): Những điều gì đã tạo nên con người bạn? - đó là lịch sử bản thân, là nội lực, là giá trị bạn mang lại

+ Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 (8h sáng tới 8h tối): Bạn thực sự muốn làm gì? - đó là ước mơ, mục đích sống, là hoạch định cuộc đời

+ Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 (8h sáng tới 8h tối): Bạn sẽ làm nó như thế nào? - đây là lúc bạn vượt qua các rào cản, nỗi sợ, và xây dựng thói quen.

6. Các lưu ý cần nhớ:

+ Chương trình chỉ dành cho các bạn từ 23 tuổi trở lên.

+ Cam kết tham gia đầy đủ toàn bộ chương trình.

+ Cam kết tắt điện thoại để tập trung năng lượng và tâm trí cho chương trình.

+ Kết bạn với chúng tớ để chúng tớ mời bạn vào nhóm (fb.com/daniel.tranat)

+ Chuyển khoản 200.000đ tiền ăn trưa và đồ ăn thức uống trong chương trình (không hoàn lại) để báo cho BTC biết rằng bạn sẽ tham gia chương trình. Hạn cuối là 1 tuần trước chương trình diễn ra.

Thông tin tài khoản như sau:

  • Chủ tài khoản: Trần Anh Tuấn
  • Số tài khoản: 110312067 (VPBank, chi nhánh Hồ Chí Minh)

 

 

Connection Coach sẽ mang bạn qua những trải nghiệm và cho bạn những công cụ để bạn nắm bắt rõ được nội lực bên trong và kiểm chứng được ước mơ của mình. Vào ngày cuối cùng, bạn sẽ trải qua một quy trình trị liệu để có thể loại bỏ được nỗi sợ lớn nhất, đang cản đường bạn, khiến bạn vẫn còn chần chừ mà chưa dám đi tới tương lai do mình vạch ra.

Chương trình #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc có trị giá là 8.900.000đ.

Tuy nhiên, chúng tớ nhận ra tầm quan trọng của chương trình này cho cuộc đời của bạn, nhiều bạn đã đăng ký với chúng tớ nhưng không tham gia được vì kinh phí không cho phép. Vì vậy, chúng tớ quyết định từ giờ trở đi, #Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc sẽ là chương trình có học phí TUỲ TÂM, tức là bạn có thể tham gia chương trình và tặng chúng tớ khoản tiền học phí theo đúng khả năng của bạn và giá trị mà bạn nhận được sau khi tham gia.

Còn về phía chúng tớ, chúng tớ luôn cam kết đảm bảo chất lượng chương trình cao hơn nhiều so với trị giá chúng tớ đã đặt ra từ đầu.

Đến với chúng tớ để trở nên đẹp xuất sắc, toả sáng xuất sắc và chào mừng các bạn trở về nhà!

II - THÔNG TIN VỀ BAN TỔ CHỨC: CONNECTION COACH

Connection Coach đúc kết từ mọi trải nghiệm cuộc sống, tạo ra những quy trình và công cụ để bạn có thể phát triển tối đa tiềm năng ở cả lĩnh vực vật chất, tâm hồn, và trí tuệ, từ đó nhớ lại đam mê và mục đích sống của mình, và kiến tạo một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách mang lại giá trị cho người khác từ chính đam mê và mục đích đó.

Kết nối với bản thân để nhận ra tài năng và thế mạnh của mình và sử dụng chúng để gây dựng sự nghiệp. Trong đó bạn sẽ trả lời được 3 câu hỏi: Điều gì tạo nên con người bạn? Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ làm nó như thế nào? Từ đó bạn sẽ nhận ra đam mê và mục đích sống của mình.

Kết nối với mọi người xung quanh để đặt mình vào cuộc sống của người khác và đưa họ vào cuộc sống của mình một cách chủ động, để yêu và được yêu, đồng hành và được đồng hành. Đó chính là tâm điểm của cuộc sống có ý nghĩa.

1. DANIEL LÀ AI?

Tớ là người tạo dựng tiềm năng, người sáng chế ra ý tưởng mới, một Toastmaster truyền cảm hứng, và tớ có một niềm tin vững chắc rằng ai cũng có thể biến được ước mơ của mình thành hiện thực. Những cuộc khám phá của tớ trước kia trải từ 10 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và siêu âm, biểu diễn trong ban nhạc rock, tổ chức một cuộc thi giải quyết vấn đề kinh doanh xuyên quốc gia và cũng thắng giải vô địch trong cuộc thi tương tự, và diễn thuyết.

Mục đích cuộc đời đưa tớ đến phát triển con người.

Bây giờ tớ là người tạo dựng không gian, điều phối, và huấn luyện viên của Connection Coach, một khởi đầu mới do tớ và vợ cùng sáng lập để giúp mọi người nhận ra tiềm năng tối đa của bạn, và tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong xã hội thông qua lãnh đạo, phát triển, và kết nối.

Tớ nhìn thấy bản thân mình là một Người Nắm Bắt Ước Mơ (Dream Catcher). Tớ thiết kế những quy trình học hỏi và không gian phát triển, trong đó những người tham gia có thể nhớ lại tài năng độc nhất của mình (đó là MỤC ĐÍCH SỐNG), biết rõ họ muốn làm gì (ƯỚC MƠ), phát triển những kế hoạch để có thể làm được nó (ĐAM MÊ), lớn mạnh đến tối đa khả năng của bản thân (TIỀM NĂNG), để có được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn đến Trái Đất để làm gì?

2. MINH LÀ AI?

Tớ là Minh Trần, nhà huấn luyện kết nối, nghệ sỹ thể hiện, và người khơi dậy tiềm năng con người. Cuộc đời của tớ gắn liền với tự do, tôn trọng, và yêu thương; từ đó mọi quyết định của tớ đều trở nên tươi sáng và giản đơn. Đam mê của tớ là giúp bạn sống với sức mạnh của mình, mang lại sự hài hoà trong mối quan hệ và những kết nối của bạn. Để từ đó, bạn có thể sống một cuộc đời theo cách của mình, và thay đổi thế giới theo như những điều bạn muốn thấy.

Bạn có thể tìm thấy từng phần của con người mới trong những câu chuyện, những chia sẻ, và bài học của tớ. Trong ngôi nhà này, tớ chia sẻ cuộc đời, bài viết, hình ảnh, và những khoá học về kết nối, xây dựng quan hệ, thể hiện, tự do, ngao du khám phá, và tất cả những gì có thể nuôi dưỡng những mầm sống bên trong con người bạn. Chào mừng bạn về nhà, và cám ơn bạn đã cho phép tớ chạm đến cuộc đời bạn.

#Tìm_Ước_Mơ_Đi_Lạc #Connection_Coach