Chương trình - Sống với điều không thể tránh khỏi - cùng cô Maneesha James có 47 năm kinh nghiệm với thiền Osho

Chương trình - Sống với điều không thể tránh khỏi - cùng cô Maneesha James có 47 năm kinh nghiệm với thiền Osho Thông qua sự kiện này, trong môi trường an toàn và yêu thương, chúng ta sẽ chia sẻ xung quanh chủ đề này. Đặc biệt, chúng ta sẽ thực hành một số phương pháp thiền giúp chúng ta hiểu về mối quan hệ giữa sống và chết để thấy rằng chết không phải là kẻ thù của cuộc sống mà là một khía cạnh quan trọng của nó. Hiểu về cái chết giúp chúng ta hiểu về cuộc sống một cách bản chất và từ đó sống hiệu quả hơn. 1. Giới thiệu về Cô Maneesha James: Maneesha có 47 năm kinh nghiệm với thiền Osho. Ngoài ra, cô đã dành bảy năm trong các cuộc họp buổi tối của Osho (“darshan”), quan sát và ghi lại các cuộc trò chuyện của Thầy với những người tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới. Cơ hội có một không hai...
quảng cáo

Thông qua sự kiện này, trong môi trường an toàn và yêu thương, chúng ta sẽ chia sẻ xung quanh chủ đề này. Đặc biệt, chúng ta sẽ thực hành một số phương pháp thiền giúp chúng ta hiểu về mối quan hệ giữa sống và chết để thấy rằng chết không phải là kẻ thù của cuộc sống mà là một khía cạnh quan trọng của nó. Hiểu về cái chết giúp chúng ta hiểu về cuộc sống một cách bản chất và từ đó sống hiệu quả hơn.

Chương trình - Sống với  điều không thể tránh khỏi -  cùng cô Maneesha James có 47 năm kinh nghiệm với thiền Osho

1. Giới thiệu về Cô Maneesha James:

Maneesha có 47 năm kinh nghiệm với thiền Osho. Ngoài ra, cô đã dành bảy năm trong các cuộc họp buổi tối của Osho (“darshan”), quan sát và ghi lại các cuộc trò chuyện của Thầy với những người tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới. Cơ hội có một không hai này đã mang lại cho cô ấy niềm đam mê với thiền và sứ mệnh lan toả đến mọi người.

Với kiến thức nền tảng về điều dưỡng, tâm lý trị liệu và thiền định. Maneesha hỗ trợ những người hấp hối, và thông qua những buổi học cá nhân, hội thảo, cô đào tạo cho những người muốn chuẩn bị cho cái chết của họ và giúp đỡ người khác trong lúc hấp hối.

2. Tham gia chương trình này sẽ giúp bạn:

+ Hiểu sâu về cái chết để có cách tiếp cận với cuộc sống thực tại hiệu quả

+ Cách chuẩn bị và đối diện quá trình này thế nào ngay từ thời điểm hiện tại

+ Các phương pháp thực hành thiết thực

+ Trải nghiệm qua thiền, qua chia sẻ giúp bạn thu được những điều giá trị cho chính mình và những người mà có thể bạn đang hỗ trợ trong quá trình này

3. Thông tin chi tiết:

+ Người chia sẻ và hướng dẫn: Cô Maneesha James - 47 năm kinh nghiệm thiền Osho, nhà trị liệu, chuyên gia về hỗ trợ cận tử đến từ Anh Quốc.

+ Chương trình do Love & Awareness và Life Support Life đồng tổ chức.

+ Chương trình có phiên dịch sang tiếng Việt

+ Thời gian: 19h00 - 22h00, thứ 7 ngày 26/02/2022

+ Hình thức: Online qua zoom (sau khi đăng ký và chuyển khoản, BTC sẽ gưỉ link zoom tới email của bạn)

+ Tham gia nhóm Zalo để cập nhật các thông tin hữu ích và hỗ trợ thêm ngoài chương trình: https://zalo.me/g/xhycrp575

+ Chi phí tham gia: 700,000 đ/ người.

Form đăng ký: https://forms.gle/uHNQK2QKXz5Yrjaw7

Chi tiết chuyển khoản để hoàn tất đăng ký:

+ Số tài khoản: 186378188

+ Ngân hàng: VP Bank (Việt Nam Thịnh Vượng)

+ Chủ tài khoản: Phạm Thu Hiền

+ Nội dung: Chương trình 26.2_Họ tên_Số điện thoại

SĐT hỗ trợ: 090 424 5610 (Hiền Nguyễn) / 090 419 6717 (Hương)

Link sự kiện: https://fb.me/e/1MdYFqjoz