Chương trình ra mắt trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ - Mặt Trời Chiếu Rọi

Chương trình ra mắt trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ - Mặt Trời Chiếu Rọi Chương trình ra mắt trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ - Mặt Trời Chiếu Rọi * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19h30 Thứ Bảy - Ngày 18/12/2021 2. Hình thức: Trực tuyến tại Fanpage NXB Kim Đồng, FAHASA & FAHASA-Nhà sách Fanpage NXB Kim Đồng: https://www.facebook.com/nxbkimdong/ Fanpage FAHASA: https://www.facebook.com/fahasa/ Fanpage FAHASA-Nhà sách: https://www.facebook.com/fahasa.nhasach/ 3. Lợi ích nhận được khi tham gia sự kiện: Một sự kiện trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức, với quy mô hoành tráng không thua gì các sự kiện Offline về Manga của nhà Kim!! Khi theo dõi trực tiếp trước màn hình, chúng ta sẽ được: + Thưởng thức những Video Clip ý nghĩa liên quan tới tác phẩm, giao lưu với đội ngũ thực hiện của NXB Kim Đồng!! + Chứng kiến trên tay & mở hộp ấn bản Siêu đặc biệt, lần đầu tiên ra mắt!! + 04 Link Pre-Order ấn...
quảng cáo

Chương trình ra mắt trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ - Mặt Trời Chiếu Rọi

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h30 Thứ Bảy - Ngày 18/12/2021

2. Hình thức: Trực tuyến tại Fanpage NXB Kim Đồng, FAHASA & FAHASA-Nhà sách

Fanpage NXB Kim Đồng: https://www.facebook.com/nxbkimdong/

Fanpage FAHASA: https://www.facebook.com/fahasa/

Fanpage FAHASA-Nhà sách: https://www.facebook.com/fahasa.nhasach/

3. Lợi ích nhận được khi tham gia sự kiện:

Một sự kiện trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức, với quy mô hoành tráng không thua gì các sự kiện Offline về Manga của nhà Kim!! Khi theo dõi trực tiếp trước màn hình, chúng ta sẽ được:

+ Thưởng thức những Video Clip ý nghĩa liên quan tới tác phẩm, giao lưu với đội ngũ thực hiện của NXB Kim Đồng!!

+ Chứng kiến trên tay & mở hộp ấn bản Siêu đặc biệt, lần đầu tiên ra mắt!!

+ 04 Link Pre-Order ấn bản Siêu đặc biệt Vol.23 (Chiết khấu 10%) số lượng có hạn, với FULL BỘ QUÀ TẶNG! <Đầy đủ Poster và 03 mẫu bọc bìa cho các bạn mà không phải đi săn nhé>

+ 04 cơ hội tham gia quay số ngẫu nhiên <Dựa trên mã số đơn hàng đặt mua thành công>, nhận Bản thảo chương cuối gốc nhật KIMETSU NO YAIBA do NXB Shueisha ấn hành!

+ Rất nhiều cơ hội chơi game, nhận những phần quà độc quyền cho mùa phát hành tập cuối!!

+ Quan trọng nhất là còn được HÓNG TIN VỀ DỰ ÁN MANGA SIÊU BOM TẤN mà ai-cũng-biết-là-bộ-nào-đấy!!

Rất nhiều tiết mục và cơ hội tuyệt vời nhỉ!? Vì là sự kiện LỚN nên NXB Kim Đồng & FAHASA đã cho dựng hẳn một SÂN KHẤU ẢO hoành tráng không kém bất cứ đêm tiệc nào!! Giờ thì bạn đã sẵn sàng rủ bạn bè cùng "enjoy the show" chưa!!?

Đừng quên bấm tham gia sự kiện để được "hóng" những thông tin đều đặn được BTC đăng tải xoay quanh THANH GƯƠM DIỆT QUỶ Vol.23 nhé!!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/197495432588683/