Chương trình Học tập Cảm xúc - Xã hội (SEL) dành cho giáo viên

Chương trình Học tập Cảm xúc - Xã hội (SEL) dành cho giáo viên Các nghiên cứu cho thấy, để giáo dục Cảm xúc - Xã hội cho trẻ em trong gia đình và nhà trường đạt hiệu quả cao, cha mẹ và thầy cô giáo có 3 vai trò quan trọng: Làm gương, Huấn luyện và Hướng dẫn. Và để làm tốt cả 3 vai trò nói trên, cha mẹ và thầy cô giáo cần trang bị kiến thức và kỹ năng Cảm xúc - Xã hội cho chính mình trước. Chương trình Học tập Cảm xúc - Xã hội dành cho giáo viên do Life Art Vietnam thiết kế hướng đến giáo viên từ Mầm non đến THPT, với mục tiêu cung cấp kiến thức và công cụ cơ bản về Học tập Cảm xúc – Xã hội một cách có hệ thống, để các thầy cô có thể ứng dụng trong giảng dạy và tương tác hàng ngày.  * THÔNG TIN...
quảng cáo

Các nghiên cứu cho thấy, để giáo dục Cảm xúc - Xã hội cho trẻ em trong gia đình và nhà trường đạt hiệu quả cao, cha mẹ và thầy cô giáo có 3 vai trò quan trọng: Làm gương, Huấn luyện và Hướng dẫn. Và để làm tốt cả 3 vai trò nói trên, cha mẹ và thầy cô giáo cần trang bị kiến thức và kỹ năng Cảm xúc - Xã hội cho chính mình trước.

Chương trình Học tập Cảm xúc - Xã hội dành cho giáo viên do Life Art Vietnam thiết kế hướng đến giáo viên từ Mầm non đến THPT, với mục tiêu cung cấp kiến thức và công cụ cơ bản về Học tập Cảm xúc – Xã hội một cách có hệ thống, để các thầy cô có thể ứng dụng trong giảng dạy và tương tác hàng ngày. 

* THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h30 - 16h30 ngày 11&12/6/2022 (thứ Bảy, Chủ nhật)

2. Địa điểm: Phòng nghệ thuật, Hanoi Westminster School, 25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Nội dung chương trình:

+ Tìm hiểu về khung năng lực Cảm xúc - Xã hội và những nhóm kỹ năng tương ứng.

+ Trải nghiệm các hoạt động thực hành.

Chương trình Học tập Cảm xúc - Xã hội (SEL) dành cho giáo viên

4. Những lợi ích dành cho bạn khi tham gia khóa học này:

+ Có thể giải thích một cách đơn giản về Học tập Cảm xúc – Xã hội (SEL) là gì thông qua mô hình 5 năng lực SEL cốt lõi.

+ Nắm được những chiến lược cơ bản để nuôi dưỡng năng lực Cảm xúc – Xã hội cho chính mình, trong ngắn hạn và dài hạn.

+ Hiểu rõ 3 vai trò của người lớn để hỗ trợ trẻ phát triển các năng lực SEL thông qua những hoạt động đặc thù tương ứng với mỗi vai trò.

+ Biết cách áp dụng kiến thức và kỹ năng Cảm xúc – Xã hội phù hợp để tích hợp vào giảng dạy và tiếp cận những vấn đề hàng ngày.

+ Nhận tài liệu hướng dẫn áp dụng các kỹ năng Cảm xúc - Xã hội trong công việc và cuộc sống.

5. Học phí: 1.000.000VND/ người/ 2 ngày

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng: Vietcombank (Hà Nội)

Số TK: 0021002312627

Chủ TK: Đặng Minh Thư

Cú pháp khi chuyển khoản: Họ tên_Số điện thoại_SEL

Điện thoại hỗ trợ: 0977 700 869 hoặc 0975 46 1984

Link đăng ký: https://bit.ly/SEL_GV

6. Người hướng dẫn: Cô Lạc Thư (Đặng Minh Thư)

+ Làm việc với vai trò chuyên gia điều phối dựa trên nghệ thuật (Art-based Facilitator) từ năm 2004

+ Đã thực hiện các chương trình tư vấn được đánh giá cao cho những tổ chức có uy tín như VVOB, Plan International, Oxfam, ChildFund, CGFED, CHIP, OUCRU, ActionAid, Good Neighbors, GIZ, World Concern, v.v.

+ Được đào tạo chuyên sâu về Công tác Xã hội và Kịch ứng dụng, được Đại học Emory cấp chứng nhận để giảng dạy về Học tập Cảm xúc – Xã hội và Đạo đức (Social, Emotional and Ethical Learning).

+ Là giám đốc điều hành Life Art, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng nghệ thuật trong giáo dục và phát triển cộng đồng có trụ sở tại Hà Nội.