Chương trình hòa nhạc: Along The Two Worlds

Chương trình hòa nhạc: Along The Two Worlds Không trệch khỏi quy luật đó, từ ngày xửa ngày xưa tại Âu Châu, âm nhạc cũng tồn tại những mảng màu đa sắc điệu, có thể thấy rõ giữa giới quý tộc và bình dân. Và câu chuyện lần này, Saigon Classical sẽ kể bằng âm nhạc về hai thế giới: một bên là quý tộc Pháp, tinh tế, thanh lịch, bên còn lại là “Gypsy”, hay Di-gan - bộ tộc du mục sống lang thang nay đây mai đó, gắn liền với những điệu dân vũ rộn ràng... trong chương trình chủ đề “Along the two worlds”.Chương trình do Saigon Classical kết hợp cùng International Chamber Players tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện International Player Chambers tại Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nước ngoài cùng các nghệ sĩ có tên tuổi trong nước nhằm đem đến những tác phẩm xuất...
quảng cáo

Không trệch khỏi quy luật đó, từ ngày xửa ngày xưa tại Âu Châu, âm nhạc cũng tồn tại những mảng màu đa sắc điệu, có thể thấy rõ giữa giới quý tộc và bình dân. Và câu chuyện lần này, Saigon Classical sẽ kể bằng âm nhạc về hai thế giới: một bên là quý tộc Pháp, tinh tế, thanh lịch, bên còn lại là “Gypsy”, hay Di-gan - bộ tộc du mục sống lang thang nay đây mai đó, gắn liền với những điệu dân vũ rộn ràng... trong chương trình chủ đề “Along the two worlds”.

Chương trình do Saigon Classical kết hợp cùng International Chamber Players tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện International Player Chambers tại Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nước ngoài cùng các nghệ sĩ có tên tuổi trong nước nhằm đem đến những tác phẩm xuất sắc và đậm tinh thần văn hoá nhất đến khán giả. 

Saigon Classical trân trọng giới thiệu.

***

Along The Two Worlds

Thời gian: 20:00 - 21:30, Thứ 6, 31.05.2019

Địa điểm: Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM

MC: Bùi Thái Hòa

****

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Along The Two Worlds

Thời gian: Thứ 6, 20:00, ngày 31.5.2019

Tầng 1, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM

PART I

Johannes Brahms (1833-1897)

Piano Quartet No. 1 in G minor, Op. 25 “Gypsy”

Allegro

2. Intermezzo: Allegro ma non troppo — Trio: Animato

3. Andante con moto

4. Rondo alla Zingarese: Presto

Martha Walvoord, violin

Vincent Fillatreau, viola

Nguyen Tan Anh, cello

Sun-Young Ju, piano

PART II

Gabriel Fauré (1845-1924)

Madrigal, Op. 35 for Violin, Clarinet, Viola, Cello and Piano (1883)

Théodore Dubois (1837-1924)

Quintet for Violin, Clarinet, Viola, Cello and Piano in F Major (1905)

1. Allegro

2. Canzonetta

3. Adagio non troppo

4. Allegro con fuoco

Chuong Vu, violin

Nguyen Tuan Loc, clarinet

Catherine Forbes, viola

Ngo Hoang Quan, cello

Sun-Young Ju, piano

***

MỘT SỐ GHI CHÚ

TOÀN BỘ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí thuê khán phòng, tiệc trà, in ấn, tổ chức và chuẩn bị các tư liệu liên quan phục vụ cho chương trình.

Với mức hỗ trợ tối thiểu 100.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Bạn có thể đăng ký theo link trên, hoặc gửi email về i[email protected] và báo tên, số lượng vé đăng ký.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút. Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.

Updaet thêm thông tin tại trang sự kiện