Chương trình hiến máu trung thu cho em 2021

Chương trình hiến máu trung thu cho em 2021 Thông tin từ ban tổ chức: TRUNG THU CHO EM 2021 - THẮP SÁNG TUỔI THƠ VIỆT  Link đăng ký hiến máu: TẠI ĐÂY ---------------------- TRUNG THU CHO EM 2021 đã quay trở lại với những sự điều chỉnh phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, góp phần viết tiếp những ước mơ của các em bệnh nhi mùa Tết Trung thu đồng thời chi viện những đơn vị máu quý giá cho đồng bào miền Nam ruột thịt. Thời gian: 7h30 - 16h30 | Từ ngày 21 - 26/9/2021 (Thứ 3 đến Chủ nhật) Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội) Tại chương trình, người hiến máu sẽ thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo quy định. Tất cả cán bộ y tế, tình nguyện viên phục vụ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

TRUNG THU CHO EM 2021 - THẮP SÁNG TUỔI THƠ VIỆT 

Link đăng ký hiến máu: TẠI ĐÂY

----------------------

TRUNG THU CHO EM 2021 đã quay trở lại với những sự điều chỉnh phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, góp phần viết tiếp những ước mơ của các em bệnh nhi mùa Tết Trung thu đồng thời chi viện những đơn vị máu quý giá cho đồng bào miền Nam ruột thịt.

Thời gian: 7h30 - 16h30 | Từ ngày 21 - 26/9/2021 (Thứ 3 đến Chủ nhật)

Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

Tại chương trình, người hiến máu sẽ thực hiện quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh theo quy định. Tất cả cán bộ y tế, tình nguyện viên phục vụ đều được yêu cầu đeo khẩu trang. Tại mỗi khu vực, Ban tổ chức bố trí đảm bảo giãn cách, hạn chế tối đa tiếp xúc đông người. Ban tổ chức phun khử khuẩn khu vực hiến máu, chuẩn bị nước rửa tay cho người tham gia và thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

Người hiến máu đăng ký qua LINK ONLINE hoặc app "HIẾN MÁU" để được gửi tin nhắn xác nhận của Viện Huyết học - Truyền máu TW, được Ban tổ chức đón tiếp tốt hơn và thuận lợi trong việc in phiếu đăng ký, ngoài ra người hiến máu sẽ được tặng thêm những phần quà hấp dẫn khác.

Kính mời Quý vị đến hiến máu và vận động người thân, bạn bè cùng tham gia hiến máu! Cùng TRUNG THU CHO EM thắp sáng tuổi thơ Việt, chung tay cùng đồng bào miền Nam và cả nước chiến thắng đại dịch. 

---------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG THU CHO EM 2021 - THẮP SÁNG TUỔI THƠ VIỆT

Thời gian: 7h30 - 16h30 | Ngày 21- 26/9/2021 (Thứ 3 - Chủ nhật)

Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội)

Liên hệ: 0377 224 366 (Ms. Ngân)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện