Chương trình hiến máu Sức Sống Tuổi Trẻ III

Chương trình hiến máu Sức Sống Tuổi Trẻ III Sau thành công của Điểm hiến máu đặc biệt "Sức Sống Tuổi Trẻ II" được tổ chức vào ngày 5/12/2019, "Sức Sống Tuổi Trẻ III" trở lại với quy mô một chương trình hiến máu nhân đạo, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công mới, góp phần đưa nhiều đơn vị máu tình nguyện đến với các bệnh nhân, giành lấy sự sống và hạnh phúc cho họ đồng thời lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp nhân ái "Sẻ giọt máu đào - trao đời sự sống" và "Sẻ chia là hạnh phúc". Đến với "Sức Sống Tuổi Trẻ III", bạn sẽ có cơ hội: + Tham gia hiến máu tình nguyện. + Giao lưu, hoạt động văn nghệ cùng chương trình. + Chia sẻ tâm tư, tình cảm. + Ngoài ra còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người hiến máu tình nguyện, đặc biệt...
quảng cáo

Sau thành công của Điểm hiến máu đặc biệt "Sức Sống Tuổi Trẻ II" được tổ chức vào ngày 5/12/2019, "Sức Sống Tuổi Trẻ III" trở lại với quy mô một chương trình hiến máu nhân đạo, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công mới, góp phần đưa nhiều đơn vị máu tình nguyện đến với các bệnh nhân, giành lấy sự sống và hạnh phúc cho họ đồng thời lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp nhân ái "Sẻ giọt máu đào - trao đời sự sống" và "Sẻ chia là hạnh phúc".

Chương trình hiến máu Sức Sống Tuổi Trẻ III

Đến với "Sức Sống Tuổi Trẻ III", bạn sẽ có cơ hội:

+ Tham gia hiến máu tình nguyện.

+ Giao lưu, hoạt động văn nghệ cùng chương trình.

+ Chia sẻ tâm tư, tình cảm.

+ Ngoài ra còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người hiến máu tình nguyện, đặc biệt bạn có thể kiếm được "gấu" cho riêng mình.

Còn tuổi trẻ, còn sức cống hiến!!!

Cho đi để nhận lại nhiều hơn, đến với chúng tớ nhé.

* CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU SỨC SỐNG TUỔI TRẺ III

1. Thời gian: 07h00 - 17h30 Ngày 4/5 -5/5/2021

2. Địa điểm: nhà văn hóa phường Bách Khoa - 105 K1 Nguyễn Hiền

3. Cách thức tham gia:

Link đăng kí hiến máu online: http://bit.ly/DangKyHienMau_SSTT3

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Gmail CLB: [email protected]

SDT: 0859.835.569 - Mr. Vũ Duy Hiệp