CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU FESTIVAL NGHĨA TÌNH MÙA THU 2020

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU FESTIVAL NGHĨA TÌNH MÙA THU 2020 "Nghĩa Tình Mùa Thu" là chương trình hiến máu được tổ chức thường niên trên địa bàn quận Thanh Xuân vào tháng 9 hàng năm. Chương trình do Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 07/4 cùng với Viện Huyết học - Truyền máu TW, Hội Chữ Thập Đỏ quận Thanh Xuân phối hợp tổ chức từ năm 2008 đến nay. Trải qua 12 lần tổ chức, Nghĩa Tình Mùa Thu đã để lại dấu ấn cho người tham dự, luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân quận Thanh Xuân nhằm mang về những đơn vị máu quý giá cho những bệnh nhân cần máu. I. TÊN VÀ THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH 1. Tên chương trình: Chương trình hiến máu Nghĩa Tình Mùa Thu 2020 2. Thông điệp: We are heroes Nghĩa Tình Mùa Thu 2020 lấy ý tưởng từ hoa dã quỳ...
quảng cáo

"Nghĩa Tình Mùa Thu" là chương trình hiến máu được tổ chức thường niên trên địa bàn quận Thanh Xuân vào tháng 9 hàng năm. Chương trình do Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 07/4 cùng với Viện Huyết học - Truyền máu TW, Hội Chữ Thập Đỏ quận Thanh Xuân phối hợp tổ chức từ năm 2008 đến nay.

Trải qua 12 lần tổ chức, Nghĩa Tình Mùa Thu đã để lại dấu ấn cho người tham dự, luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân quận Thanh Xuân nhằm mang về những đơn vị máu quý giá cho những bệnh nhân cần máu.

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU FESTIVAL NGHĨA TÌNH MÙA THU 2020

I. TÊN VÀ THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình: Chương trình hiến máu Nghĩa Tình Mùa Thu 2020

2. Thông điệp: We are heroes

Nghĩa Tình Mùa Thu 2020 lấy ý tưởng từ hoa dã quỳ - loài hoa biểu tượng cho khát vọng sống, nghị lực vươn lên trong khó khăn. Cùng với thông điệp "We are heroes" mang ý nghĩa: Mỗi chúng ta đều là anh hùng - Ban Tổ Chức mong muốn giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho các em bệnh nhi, để các em luôn mang trong mình khát vọng, nghị lực vươn lên chiến thắng bệnh tật, luôn vươn mình đón ánh nắng mặt trời.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 07h30 - 17h00 Chủ nhật, ngày 20/09/2020

2. Địa điểm: Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân (Số 166 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội).

Kính mời quý vị cùng đến tham gia hiến máu vì sự sống người bệnh, cùng thưởng thức những sự kiện của chương trình và nhận nhiều món quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Xin trân trọng kính mời!

Link đăng kí hiến máu chương trình: http://bit.ly/hienmauFNTMT2020

Thông tin liên hệ:

Trưởng BTC Ms. Thanh Tuyền - 0972969201

Fanpage Chi hội 07/4: https://www.facebook.com/ChiHoiThanhNienVanDongHienMau07.04

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/nghiatinhmuathu/

Email: [email protected]