Chương trình "Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim"

Chương trình "Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim" Chương trình "Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim" Chương trình "Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim" là một điểm hẹn của những tấm lòng nhân ái, góp phần khắc phục tình trạng khan hiến máu. Chung tay vì sự sống người bệnh, đó là tinh thần tự nguyện và đó cũng là trách nhiệm mỗi công dân với đồng bào mình. Ngoài ra, đây cũng là nơi để cho con tim cất lên lời nói của mình. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa sắc hồng sưởi ấm mùa đông, hãy cùng nhau chia sẻ để gắn kết trái tim. Với thông điệp "Hiến Giọt Máu Đào - Trao Nguồn Sự Sống" chúng tôi hi vọng rằng sẽ tiếp nhận được những đơn vị máu quý giá giúp cứu sống người bệnh. Chương trình được phối hợp với Viện Huyết Học và Truyền Máu Trung Ương về mặt chuyên môn và...
quảng cáo

Chương trình "Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim" là một điểm hẹn của những tấm lòng nhân ái, góp phần khắc phục tình trạng khan hiến máu. Chung tay vì sự sống người bệnh, đó là tinh thần tự nguyện và đó cũng là trách nhiệm mỗi công dân với đồng bào mình. Ngoài ra, đây cũng là nơi để cho con tim cất lên lời nói của mình. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa sắc hồng sưởi ấm mùa đông, hãy cùng nhau chia sẻ để gắn kết trái tim.

Với thông điệp "Hiến Giọt Máu Đào - Trao Nguồn Sự Sống" chúng tôi hi vọng rằng sẽ tiếp nhận được những đơn vị máu quý giá giúp cứu sống người bệnh. Chương trình được phối hợp với Viện Huyết Học và Truyền Máu Trung Ương về mặt chuyên môn và Đoàn Thanh Niên Học Viện Quản Lý Giáo Dục về mặt tổ chức.

Hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều sự kiện đồng hành của các bạn TNV!

Chương trình  Giọt Hồng Kết Nối Trái Tim

* GIỌT HỒNG KẾT NỐI TRÁI 2019

1. Thời gian: 7h30-17h30 thứ 6 ngày 15/11/2019

2. Địa điểm: 109A2 Học Viện Quản Lý Giáo Dục - NAEM

(31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Liên hệ: Mss. Mai - 0987974415

Cùng đến tham gia ngày hội, tham gia hiến máu, cùng chung tay giúp đỡ những người bệnh kém may mắn nhé!