Chương Trình Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Ngành Marketing CMO Career

Chương Trình Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Ngành Marketing CMO Career Thông tin từ ban tổ chức: Cánh cửa đại học đang dần khép lại đồng nghĩa với vô vàn cánh cửa cơ hội khác đang mở ra, đây chính là “bước ngoặt” của mỗi sinh viên khi câu chuyện cuộc đời sang một chương mới. Hành trình này không ai khác ngoài bạn phải là người đặt bước đầu tiên, gánh vác với trách nhiệm và tự đứng vững trên con đường mình chọn. Nhất là trong ngành công nghiệp Marketing vốn luôn thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh khắc nghiệt, bước đi đầu tiên dường như đã trở thành gánh nặng trên đôi vai của mỗi sinh viên khi ngày ra trường ngày một gần. Lắng nghe và đặt mình vào vị trí của sinh viên, CMO CAREER 2021 trở lại với chủ đề MARKETING KM0  với mong muốn hỗ trợ sinh viên có cái nhìn khách quan...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Cánh cửa đại học đang dần khép lại đồng nghĩa với vô vàn cánh cửa cơ hội khác đang mở ra, đây chính là “bước ngoặt” của mỗi sinh viên khi câu chuyện cuộc đời sang một chương mới. Hành trình này không ai khác ngoài bạn phải là người đặt bước đầu tiên, gánh vác với trách nhiệm và tự đứng vững trên con đường mình chọn. Nhất là trong ngành công nghiệp Marketing vốn luôn thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh khắc nghiệt, bước đi đầu tiên dường như đã trở thành gánh nặng trên đôi vai của mỗi sinh viên khi ngày ra trường ngày một gần.

Lắng nghe và đặt mình vào vị trí của sinh viên, CMO CAREER 2021 trở lại với chủ đề MARKETING KM0  với mong muốn hỗ trợ sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về định hướng ngành với nhiều hoạt động thực tế, từ đó giúp các bạn gạt đi tầng sương mù ngần ngại trước vạch xuất phát, tìm thấy dũng khí để đặt bước đầu tiên vững vàng!

Bắt đầu thử thách mới không bao giờ là dễ dàng, thế nhưng đừng để nỗi sợ chiếm lấy, vì thành công vẫn luôn đợi bạn ở vạch đích - KM0 của riêng bạn. Còn chần chừ gì nữa, cùng nhau "Take a step, accept the fear" ngay thôi nào!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình CMO CAREER 2021: MARKETING KM0 đồng hành cùng sinh viên qua 3 chặng hành trình: 

CHẶNG 1: UNLOCK  (25/11) giải mã những nỗi sợ thầm kín của sinh viên trong giai đoạn cận kề ra ngày trường với Talk&Share - luồng gió cảm hứng qua chia sẻ của diễn giả.

Nền tảng: Zoom Webinar.

CHẶNG 2: EXPLORE 28 - 30/11) mở lối cuộc hành trình khám phá bản thân bằng những trải nghiệm thực tế qua cơ hội trao đổi và tương tác với doanh nghiệp ở Career Fair, Coaching 1:1 (với sự góp mặt của Shopee, TBWA, Lalamove ,...).

CHẶNG 3: STEP (18/11 - 15/12) đặt bước vững vàng cùng hành trang kinh nghiệm có được từ cơ hội Mock Interview và nhận feedback CV trực tiếp với doanh nghiệp.

HÌNH THỨC THAM DỰ 

Link đăng ký các sự kiện TẠI ĐÂY

Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện