Chương trình dạy vẽ "Draw to Free" - Trải nghiệm, Thư giãn, Tự do sáng tạo

Chương trình dạy vẽ "Draw to Free" - Trải nghiệm, Thư giãn, Tự do sáng tạo "Draw to free" có ý nghĩa gì? + "Free experience" - Chương trình dạy vẽ hoàn toàn "Free" dành cho tất cả mọi người muốn trải nghiệm và bắt đầu với vẽ! + "Free your mind" - Một buổi vẽ giúp mọi người hoàn toàn thư giãn, thả lỏng để tìm đến nghệ thuật. + "Free to create" - Tự do sáng tạo, đây sẽ là bước đầu tiên để bạn có thể thỏa sức vẽ nên những bức tranh của riêng mình! Vì nghệ thuật là không giới hạn, "Draw to Free" không giới hạn đối tượng, không giới hạn khoảng cách, không giới hạn trình độ. Chỉ cần bạn muốn vẽ, bất cứ ai đều được chào đón tại Zest. Chủ đề sẽ được thay đổi theo tuần, hãy chờ đón và tham gia cùng Zest nhé! * Thông tin chi tiết chương trình:  1. Thời gian: 19h00...
quảng cáo

"Draw to free" có ý nghĩa gì?

+ "Free experience" - Chương trình dạy vẽ hoàn toàn "Free" dành cho tất cả mọi người muốn trải nghiệm và bắt đầu với vẽ!

+ "Free your mind" - Một buổi vẽ giúp mọi người hoàn toàn thư giãn, thả lỏng để tìm đến nghệ thuật.

+ "Free to create" - Tự do sáng tạo, đây sẽ là bước đầu tiên để bạn có thể thỏa sức vẽ nên những bức tranh của riêng mình!

Chương trình dạy vẽ Draw to Free - Trải nghiệm, Thư giãn, Tự do sáng tạo

Vì nghệ thuật là không giới hạn, "Draw to Free" không giới hạn đối tượng, không giới hạn khoảng cách, không giới hạn trình độ. Chỉ cần bạn muốn vẽ, bất cứ ai đều được chào đón tại Zest.

Chủ đề sẽ được thay đổi theo tuần, hãy chờ đón và tham gia cùng Zest nhé!

* Thông tin chi tiết chương trình:

 1. Thời gian: 19h00 Thứ Năm hàng tuần

 2. Hình thức tổ chức: Trực tiếp trên Fanpage Zest Art

 3. Cách thức tham dự: Tham gia miễn phí

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ZestArtStudio

Event: https://www.facebook.com/events/505377747276554