Chương trình: "Dạy Trẻ Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân và Phòng Chống Xâm Hại"

Chương trình: "Dạy Trẻ Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân và Phòng Chống Xâm Hại" Với vai trò là một trong những trung tâm đi đầu trong việc phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng cho trẻ nhỏ tại Hà Nội. Trước những hồi chuông báo động hiện nay về việc xâm hại trẻ em và tiếp nối thành công của chương trình trong tháng 3 Bé Thông Minh xin gửi tới các bậc cha mẹ và các em chương trình: "DẠY TRẺ KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI". I - TẠI SAO TRẺ NÊN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN? + Trẻ em luôn hiếu kỳ, tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Nhưng lại chưa có kỹ năng để thu thập thông tin, phán đoán những mối nguy hiểm có thể xảy ra với bản thân mình. + Dạy trẻ kỹ năng bảo vệ bản thân giúp trẻ tư duy, phán...
quảng cáo

Với vai trò là một trong những trung tâm đi đầu trong việc phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng cho trẻ nhỏ tại Hà Nội. Trước những hồi chuông báo động hiện nay về việc xâm hại trẻ em và tiếp nối thành công của chương trình trong tháng 3 Bé Thông Minh xin gửi tới các bậc cha mẹ và các em chương trình: "DẠY TRẺ KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI".

DẠY TRẺ KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI

I - TẠI SAO TRẺ NÊN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN?

+ Trẻ em luôn hiếu kỳ, tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Nhưng lại chưa có kỹ năng để thu thập thông tin, phán đoán những mối nguy hiểm có thể xảy ra với bản thân mình.

+ Dạy trẻ kỹ năng bảo vệ bản thân giúp trẻ tư duy, phán đoán được những nguy hiểm có thể xảy ra và tìm các tránh xa. Hoặc trẻ tự vạch cho mình một khu vực đảm bảo an toàn để khám phá, tìm hiểu mọi thứ

+ Dạy trẻ những kỹ năng bảo vệ bản thân sẽ giúp trẻ có khả năng xử lí tình huống, biết lên tiếng kêu cứu và tìm đến những sự trợ giúp đúng khi cần.

+ Trẻ được trang bị kỹ năng bảo vệ bản thân sẽ tự tin hơn và làm chủ được cuộc sống của mình

II - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 18h00 - 19h30 ngày 14/08/2018

2. Địa điểm: 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Đối tượng: Các bé từ 4 - 6 tuổi

4. Nội dung chương trình:

+ Dạy trẻ về quy tắc "5 không", "4 xin phép" và quy tắc "5 ngón tay" để bảo vệ bản thân và chống xâm hại

+ Đặt ra các tình huống thực tế cho trẻ phán đoán nguy hiểm và hướng giải quyết

+ Hướng dẫn trẻ giải quyết tình huống thông qua việc trả lời câu hỏi và đóng kịch

Quan trọng nhất là chúng tôi không dạy trẻ thuộc bài, mà dạy trẻ hiểu những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra xung quanh mình. Dạy trẻ linh hoạt trong các tình huống và tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh", các bậc cha mẹ đều hiểu ý nghĩa của câu nói này luôn đúng. Việc rèn luyện cho con kỹ năng bảo vệ bản thân và phòng chống xâm hại là một trong những việc quan trọng hàng đầu hiện nay trước thực tế cuộc sống luôn phức tạp và biến đổi không ngừng.

DẠY TRẺ KỸ NĂNG BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI

5. Cách thức tham dự:

Các bậc cha mẹ hãy ĐĂNG KÝ bằng cách inbox fanpage của BTC (https://www.facebook.com/bethongminh.vn/) các thông tin bao gồm:

+ Họ và tên bé.

+ Tuổi của bé.

+ Số điện thoại bố/mẹ bé.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên bố mẹ vui lòng nhanh tay đăng ký trước ngày 12/08/2018!

6. Lệ phí tham dự: 150.000 VNĐ

_______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC:

TRUNG TÂM BÉ THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 098 292 9815 - 093 684 8629

Fanpage: https://www.facebook.com/bethongminh.vn/

Website: http://bethongminh.vn

Email: [email protected]