Chương trình: Cùng con xây dựng thói quen đọc sách

Chương trình: Cùng con xây dựng thói quen đọc sách Chương trình “Cùng con xây dựng thói quen đọc sách” do Crabit Kidbooks kết hợp với Sách Ơi Mở Ra tổ chức sẽ cùng các bố mẹ giải đáp những băn khoăn ấy. THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH Thời gian: 9h00 - 10h30 ngày 15/07/2018 Địa điểm: Sách ơi mở ra, phòng 301, tòa N04B2, đường Thành Thái, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con dưới 10 tuổi Miễn phí vé vào cửa Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY Trong buổi hướng dẫn đọc sách này, bố mẹ sẽ được TS. Nguyễn Thị Ngọc Minh chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả cho trẻ cùng với bộ sách: “Làm thế nào để giấu một chú sư tử?” của họa sĩ Helen Stephens. Ngoài hoạt động đọc, các bé sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi được...
quảng cáo

Chương trình “Cùng con xây dựng thói quen đọc sách” do Crabit Kidbooks kết hợp với Sách Ơi Mở Ra tổ chức sẽ cùng các bố mẹ giải đáp những băn khoăn ấy.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 9h00 - 10h30 ngày 15/07/2018

Địa điểm: Sách ơi mở ra, phòng 301, tòa N04B2, đường Thành Thái, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con dưới 10 tuổi

Miễn phí vé vào cửa

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Trong buổi hướng dẫn đọc sách này, bố mẹ sẽ được TS. Nguyễn Thị Ngọc Minh chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả cho trẻ cùng với bộ sách: “Làm thế nào để giấu một chú sư tử?” của họa sĩ Helen Stephens.

Ngoài hoạt động đọc, các bé sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi được tham gia vào các trò chơi tương tác được thiết kế bổ trợ dành riêng cho bộ sách. Song song với đó, bố mẹ cũng sẽ được quan sát và hướng dẫn các cách tương tác với con thông qua cuốn sách mà con đang đọc.

-------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng:

  • Inbox fanpage Crabit Kidbooks
  • Gọi Hotline:  0979 171 136 (Ms. Dung)

(Nguồn: Fanpage Crabit Kidbooks)