Chương Trình Code Of Culture (Mật Mã Văn Hóa)

Chương Trình Code Of Culture (Mật Mã Văn Hóa) Trong không khí nóng bức của mùa hè 2018, Code Of Culture đã chính thức quay trở lại! Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, Code Of Culture là hành trình tìm hiểu và lưu giữ nền văn hoá cổ truyền của dân tộc qua cuộc đua giải mã và thực hiện các thử thách tại thủ đô Hà Nội. Qua nhiều mùa tổ chức, CoC đã đưa các đội chơi ngược dòng thời gian về với đất Thăng Long những thập niên trước, khám phá nơi đô thành từ lâu đã đi vào trong câu ru ngọt lành của bà, của mẹ. Vậy Hà Nội trong câu chuyện cổ tích thời thơ ấu còn những bất ngờ nào đang chờ đợi bạn? Hãy cùng theo dõi Code Of Culture 2018: "Theo chân nàng Tấm" để đồng hành cùng chúng mình nhé! ĐƠN ĐĂNG KÍ ĐỘI CHƠI ĐÃ...
quảng cáo

Trong không khí nóng bức của mùa hè 2018, Code Of Culture đã chính thức quay trở lại!

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, Code Of Culture là hành trình tìm hiểu và lưu giữ nền văn hoá cổ truyền của dân tộc qua cuộc đua giải mã và thực hiện các thử thách tại thủ đô Hà Nội. Qua nhiều mùa tổ chức, CoC đã đưa các đội chơi ngược dòng thời gian về với đất Thăng Long những thập niên trước, khám phá nơi đô thành từ lâu đã đi vào trong câu ru ngọt lành của bà, của mẹ.

Vậy Hà Nội trong câu chuyện cổ tích thời thơ ấu còn những bất ngờ nào đang chờ đợi bạn? Hãy cùng theo dõi Code Of Culture 2018: "Theo chân nàng Tấm" để đồng hành cùng chúng mình nhé!

ĐƠN ĐĂNG KÍ ĐỘI CHƠI ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ!

Ngày chơi:     10/8/2017 - 12/8/2017

Đối tượng: Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 20, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Hình thức đăng kí: Đăng kí theo đội chơi, mỗi đội gồm 3 người chơi. Trong trường hợp không đủ 3 thành viên đội, bạn có thể đăng kí cá nhân để được ghép đội chơi một cách ngẫu nhiên theo sự sắp xếp của BTC. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng mình gia nhập cuộc đua Code of Culture? Các phần quà có giá trị, những thử thách lí thú và cả niềm vui rực rỡ của mùa hè đang chờ đón bạn!

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Thời hạn cuối cùng: 23h59' ngày 7/8/2018

Theo dõi trang  fanpage để cập nhật thông tin: TẠI ĐÂY

( Nguồn: Fanpage Code of culture)