Chương trình chiếu phim ngoài trời - Outdoor Screenings

Chương trình chiếu phim ngoài trời - Outdoor Screenings Chương trình chiếu phim ngoài trời - Outdoor Screenings * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: Thứ bảy & Chủ nhật, ngày 10/11 - 11/11/2018 2. Địa điểm: Sân khấu chính, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội 3. Ngôn ngữ: tiếng Anh, kèm phụ đề tiếng Việt 4. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do.   5. Danh sách phim công chiếu: a, Phim "Bình minh ở Leith": + Đạo diễn: Dexter Fletcher + Thời lượng: 100 phút + Chiếu lúc 19h15 ngày 10/11/2018 Bộ phim "Bình minh ở Leith" được dựa trên vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên với loạt các ca khúc pop-folk của ban nhạc Proclaimers. Nội dung xoay quanh Davy và Ally, hai người lính từ chiến trường Afghanistan trở về với cuộc sống thường ngày của họ ở Edinburgh. Ở môi trường không có quân luật, họ sẽ phải...
quảng cáo

Chương trình chiếu phim ngoài trời - Outdoor Screenings

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Thứ bảy & Chủ nhật, ngày 10/11 - 11/11/2018

2. Địa điểm: Sân khấu chính, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội

3. Ngôn ngữ: tiếng Anh, kèm phụ đề tiếng Việt

4. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do. 

 5. Danh sách phim công chiếu:

a, Phim "Bình minh ở Leith":

+ Đạo diễn: Dexter Fletcher

+ Thời lượng: 100 phút

+ Chiếu lúc 19h15 ngày 10/11/2018

Bộ phim "Bình minh ở Leith" được dựa trên vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên với loạt các ca khúc pop-folk của ban nhạc Proclaimers. Nội dung xoay quanh Davy và Ally, hai người lính từ chiến trường Afghanistan trở về với cuộc sống thường ngày của họ ở Edinburgh.

Ở môi trường không có quân luật, họ sẽ phải xoay sở thế nào với những rắc rối của gia đình, công việc, và những mối quan hệ. Bộ phim hứa hẹn gửi tới khán giả những thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về tình yêu và gia đình.

+ Phim "Wallace và Gromit: Lời nguyền của con thỏ":

+ Đạo diễn: Nick Park và Steve Box

+ Thời lượng: 95 phút

+ Chiếu lúc 14h45 ngày 11/11/2018

Ý tưởng kinh doanh mới nhất của Wallace và Gromit là một biệt đội săn thỏ dưới tên "Anti Pesto". Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng trước thềm Cuộc Thi Rau Củ Khổng Lồ, Wallace và Gromit ngày càng đau đầu trước lũ thỏ không ngừng gây rắc rối.

Không những vậy, cặp đôi người-chó được giao nhiệm vụ truy tìm con quái vật bí ẩn đang hoành hoành đe dọa mùa màng của người dân trong. Trước sự kỳ vọng của công nương Tottington và nguy cơ Cuộc Thi Rau Củ bị đe dọa, cùng sự tranh đấu quyết liệt từ tay thợ săn Victor Quartermaine, liệu Wallace và Gromit có thể làm gì?