Chương Trình Chiếu Phim: Movie And Discussion - The Terminal Do Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức 2022

Chương Trình Chiếu Phim: Movie And Discussion - The Terminal Do Đại Sứ Quán Mỹ Tổ Chức 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Phim ảnh và thảo luận TERMINAL  Còn cách nào tốt hơn để kết thúc tuần này bằng một bộ phim & thảo luận tại Trung tâm American? Thứ Sáu này, chúng tôi sẽ phát sóng The Terminal, một bộ phim hài kịch kinh điển của Steven Spielberg với sự tham gia của Tom Hanks, Catherine Zeta-Jones, và Stanley Tucci. Bộ phim nói về một du khách Đông Âu bất ngờ mắc kẹt tại sân bay JFK và buộc phải chiếm tạm trú tại đó.  Hãy cùng đến và thưởng thức một bản nhạc cổ điển tuyệt vời của Mỹ và thảo luận sâu hơn về các vấn đề được đưa ra trong bộ phim với người dẫn chương trình của chúng tôi.  Thời gian: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 | 16:30 - 18:00 Venue: USVCC (Trung tâm hợp tác Việt - Mỹ), Diplomatic...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Phim ảnh và thảo luận

TERMINAL 

Còn cách nào tốt hơn để kết thúc tuần này bằng một bộ phim & thảo luận tại Trung tâm American? Thứ Sáu này, chúng tôi sẽ phát sóng The Terminal, một bộ phim hài kịch kinh điển của Steven Spielberg với sự tham gia của Tom Hanks, Catherine Zeta-Jones, và Stanley Tucci.

Bộ phim nói về một du khách Đông Âu bất ngờ mắc kẹt tại sân bay JFK và buộc phải chiếm tạm trú tại đó. 

Hãy cùng đến và thưởng thức một bản nhạc cổ điển tuyệt vời của Mỹ và thảo luận sâu hơn về các vấn đề được đưa ra trong bộ phim với người dẫn chương trình của chúng tôi. 

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 | 16:30 - 18:00

Venue: USVCC (Trung tâm hợp tác Việt - Mỹ), Diplomatic Academy of Vietnam, 69 Chua Lang street.

Link đăng ký: https://bit.ly/ACEventRegistration

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận để đăng ký trước sự kiện.

Lưu ý phim này không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện