Chương trình chiếu phim đặc biệt tháng 9 - Bộ phim "8 NĂM HẸN ƯỚC"

Chương trình chiếu phim đặc biệt tháng 9 - Bộ phim "8 NĂM HẸN ƯỚC" Chương trình chiếu phim đặc biệt tháng 9 - Bộ phim "8 NĂM HẸN ƯỚC" Bộ phim "8 năm hẹn ước" là câu chuyện nhiệm màu về tình yêu của một chàng trai chờ đợi 8 năm ròng rã để có thể cưới được người mình yêu thương. Hisashi và Mai là đôi bạn trẻ yêu nhau và sắp làm đám cưới. Nhưng 3 tháng trước lễ cưới, Mai đột nhiên ngã bệnh và chìm vào hôn mê sâu. Mỗi ngày, Hisashi lại tranh thủ ghé bệnh viện thăm Mai trước khi anh đi làm. Dù Hisashi không biết Mai khi nào mới tỉnh lại, thậm chí ngay cả khi bố mẹ cô luôn động viên anh tìm đến bến bờ hạnh phúc khác, anh vẫn quyết không bỏ rơi người yêu và tiếp tục cầu nguyện cho cô sớm qua khỏi. Lời cầu nguyện của Hisashi như có phép màu nhiệm,...
quảng cáo

Bộ phim "8 năm hẹn ước" là câu chuyện nhiệm màu về tình yêu của một chàng trai chờ đợi 8 năm ròng rã để có thể cưới được người mình yêu thương.

Hisashi và Mai là đôi bạn trẻ yêu nhau và sắp làm đám cưới. Nhưng 3 tháng trước lễ cưới, Mai đột nhiên ngã bệnh và chìm vào hôn mê sâu. Mỗi ngày, Hisashi lại tranh thủ ghé bệnh viện thăm Mai trước khi anh đi làm. Dù Hisashi không biết Mai khi nào mới tỉnh lại, thậm chí ngay cả khi bố mẹ cô luôn động viên anh tìm đến bến bờ hạnh phúc khác, anh vẫn quyết không bỏ rơi người yêu và tiếp tục cầu nguyện cho cô sớm qua khỏi. Lời cầu nguyện của Hisashi như có phép màu nhiệm, Mai bắt đầu tỉnh lại, cô thậm chí đã bật ra được vài từ. Bi kịch thay, những tổn thương não đã khiến cô mất hoàn toàn ký ức về Hisashi.

Mai trải qua giai đoạn phục hồi sức khoẻ và dần có thể bước ra ngoài trời. Hisashi đưa cô đến những nơi mà cả hai trước đây đã từng đến với hy vọng giúp cô phục được hồi trí nhớ. Tiếc rằng, Mai vẫn không thể nhớ nổi Hisashi là ai. Anh bắt đầu lo sợ rằng mình đang đặt gánh nặng lên Mai và vì thế quyết định chia tay cô.

Về sau, Mai phát hiện ra kể từ khi cô bị bệnh, Hisashi năm nào cũng đến địa điểm đặt tiệc cưới của hai người để gia hạn giữ chỗ. Cô nhận ra tình yêu mà anh dành cho cô thật sâu đậm và quyết đi tìm anh. 

Hãy cùng xem bộ phim tình cảm đầy lãng mạn này nhé!

Chương trình chiếu phim đặc biệt tháng 9 - Bộ phim 8 NĂM HẸN ƯỚC

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian & Địa điểm:

+ Tại TP. Hồ Chí Minh  (ngày 27/09/2019)

Rạp Cinestars, 135 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Giờ chiếu: 20h00 - 22h00

+ Tại TP. Hà Nội (ngày 20/09/2019)

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Giờ chiếu: 19h00 - 21h00

2. Cách thức tham dự:

+ Vé bán tại các Rạp từ ngày 13/09 (Hà Nội) và 20/09 (Tp. HCM)

+ Hoặc đặt vé online tại link: http://bit.ly/HN-8namhenuoc

+ Giá vé:

40,000 VNĐ / 1 vé / 1 suất chiếu (người lớn)

30,000 VNĐ / 1 vé / 1 suất chiếu (HSSV và trẻ em)

__________

Để biết thêm thông tin về chương trình, mời liên hệ:

Ms. Trang (máy lẻ 135) / Mr. Kawai (máy lẻ 109) / Ms. Sugisaki (máy lẻ 160)

Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội     

ĐT 024-3944-7419 

Fanpage: www.facebook.com/japanfoundation.vietnam 

https://www.facebook.com/JFF.VIE/