Chương trình biểu diễn nghệ thuật Shadow Dance - Chuyện CHIẾC BÓNG

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Shadow Dance - Chuyện CHIẾC BÓNG Chương trình biểu diễn nghệ thuật Shadow Dance - Chuyện CHIẾC BÓNG Múa bóng (shadow dance) là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa ngôn ngữ hình thể, âm nhạc và hiệu ứng thị giác tạo nên những câu chuyện kể độc đáo và đầy màu sắc. Trí tưởng tượng tuyệt vời cùng hình họa bằng cơ thể đó khiến người xem thật khó phân biệt đâu là hình, bóng và hiệu ứng kỹ thuật số. Múa bóng đã có từ rất lâu, từ các con vật mẹ làm, mẹ chơi qua ánh nến hay ánh sáng đèn pin mỗi khi mất điện thời thơ bé, hay từ các bộ tộc xưa nhảy múa bên ánh lửa cùng chơi đùa và trò chuyện với bóng của họ in lên mặt hang. Với sự kiện "Chuyện chiếc bóng", sau quá trình từ kết nối, cùng lên ý tưởng, xây dựng, biên...
quảng cáo

Múa bóng (shadow dance) là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa ngôn ngữ hình thể, âm nhạc và hiệu ứng thị giác tạo nên những câu chuyện kể độc đáo và đầy màu sắc.

Trí tưởng tượng tuyệt vời cùng hình họa bằng cơ thể đó khiến người xem thật khó phân biệt đâu là hình, bóng và hiệu ứng kỹ thuật số. Múa bóng đã có từ rất lâu, từ các con vật mẹ làm, mẹ chơi qua ánh nến hay ánh sáng đèn pin mỗi khi mất điện thời thơ bé, hay từ các bộ tộc xưa nhảy múa bên ánh lửa cùng chơi đùa và trò chuyện với bóng của họ in lên mặt hang.

Với sự kiện "Chuyện chiếc bóng", sau quá trình từ kết nối, cùng lên ý tưởng, xây dựng, biên đạo đến luyện tập, 03 tiết mục sẽ được 30 bạn khuyết tật cùng nhau kể các câu chuyện trên sân khấu với sự hướng dẫn và cố vấn đến từ tổ hợp nghệ thuật Mắt Trần.

Mỗi tiết mục sẽ là câu chuyện rất đời thực, xoay quanh của cuộc sống của 30 nhân vật. Những suy tư trăn trở, niềm vui, nỗi buồn, những ước mơ và hy vọng lần đầu tiên được hé lộ cùng khán giả.

Chương trình được thực hiện bởi nhóm StarUp - dưới sự cố vấn, hỗ trợ của Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS), chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ - I COMMIT và sự đồng hành của Quỹ Thu Hẹp Khoảng cách (Oxfam) và Công ty We-edit.

Hãy đến với đêm trình diễn, mở rộng trái tim và lắng nghe những câu chuyện được kể với những chiếc bóng, ánh sáng, âm nhạc và tâm hồn!

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Shadow Dance - Chuyện CHIẾC BÓNG

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h30 - 22h00, Thứ năm, ngày 27/12/2018

2. Địa điểm: Tầng 1 Heritage Space, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. Giá vé: Miễn phí

Do sức chứa của địa điểm có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký tại đây http://bit.do/Dangky_ChuyenChiecBong

_________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenchiecbong/

Email: [email protected]

Ms. Thùy Dương: 0915673709

Ms. Hồng Hạnh: 0356 945 777