Chương Trình Biểu Diễn "From Indonesia To Vietnam With Love" 2018

Chương Trình Biểu Diễn "From Indonesia To Vietnam With Love" 2018 Chương Trình Biểu Diễn "From Indonesia To Vietnam With Love" 2018 THÔNG TIN BIỂU DIỄN: FROM INDONESIA TO VIETNAM WITH LOVE  Thời gian: 19h-22h ngày 25/12/2018 Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội VÀO CỬA TỰ DO-TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN HOÀNH TRÁNG CÙNG CÁC NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU INDONESIA VÀ VIỆT NAM  ● Với sự tham gia của ban nhạc nổi tiếng Indonesia Orange Pie cùng ca sĩ Minh Vương M4U. Ngoài ra, các nhóm nhạc Sign in Band, nhóm nhảy Grammy sẽ là những nhân tố bất ngờ cùng cháy hết mình với khán giả xuyên suốt đêm nhạc hội.  ● Những màn trình diễn kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng, các tiết mục vũ đạo được dàn dựng công phu, sân khấu đầu tư hoành tráng với hi vọng mang lại những trải nghiệm đỉnh cao nhất cho...
quảng cáo

THÔNG TIN BIỂU DIỄN:

 

 

FROM INDONESIA TO VIETNAM WITH LOVE 

Thời gian: 19h-22h ngày 25/12/2018

Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

VÀO CỬA TỰ DO-TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN HOÀNH TRÁNG CÙNG CÁC NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU INDONESIA VÀ VIỆT NAM 

● Với sự tham gia của ban nhạc nổi tiếng Indonesia Orange Pie cùng ca sĩ Minh Vương M4U. Ngoài ra, các nhóm nhạc Sign in Band, nhóm nhảy Grammy sẽ là những nhân tố bất ngờ cùng cháy hết mình với khán giả xuyên suốt đêm nhạc hội. 

● Những màn trình diễn kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng, các tiết mục vũ đạo được dàn dựng công phu, sân khấu đầu tư hoành tráng với hi vọng mang lại những trải nghiệm đỉnh cao nhất cho các khán giả tham dự.

CHECK-IN NGÀN KIỂU ẢNH TẠI KHU TRƯNG BÀY - NƠI GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ VĂN HOÁ 

● Bên cạnh thưởng thức đêm nhạc hội, đừng quên trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật Indonesia tại khu vực trưng bày được trang trí đầy sáng tạo.

● Tự do check-in và mang về hàng nghìn kiểu ảnh độc đáo!

KHÔNG GIAN ẨM THỰC PHONG PHÚ

● Lạc vào không gian ẩm thực - quy tụ những món ăn truyền thống đến từ Indonesia - những món bạn nhất định phải nếm thử một lần trong đời!

● Còn gì tuyệt hơn được thưởng thức âm nhạc, cùng với trải nghiệm ẩm thực và tụ tập bạn bè!

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LÝ TƯỞNG

● Sự kiện được tổ chức ngay tại Vườn hoa Lý Thái Tổ - vị trí đắc địa giữa trung tâm Hà Nội

● Diện tích rộng được bài trí ghế ngồi xung quanh. Tha hồ thưởng thức, trải nghiệm và nghỉ ngơi các bạn nhé 

Còn chần chừ gì nữa, đến với đêm nhạc hội FROM INDONESIA TO VIETNAM WITH LOVE để cùng tận hưởng không khí mùa Giáng sinh cùng những trải nghiệm văn hóa âm nhạc độc đáo! 

Update thêm thông tin tại trang sự kiện.