Chương trình 5 PHÚT HẸN HÒ - Mùa 2

Chương trình 5 PHÚT HẸN HÒ - Mùa 2 Chương trình 5 PHÚT HẸN HÒ - Mùa 2 Vậy xin mời các bạn hãy bỏ điện thoại xuống, chúng ta hãy cùng nhau ngồi đây chuyện trò, kể cho nhau nghe những điều chân thật nhất của con người mình. Đâu đó những tâm hồn sẽ chậm rãi tìm thấy nhau, những ánh mắt sẽ tình cờ chạm thấy nhau. Chúng tôi gọi đó là duyên! Bạn đã sẵn sàng cho một tháng ngọt ngào? "5 PHÚT HẸN HÒ" là gì? Đơn giản là sẽ có 20 bạn nam và 20 bạn nữ cùng tham gia, mỗi cặp sẽ có 5 phút để trò chuyện với nhau nhưng không được phép lộ thông tin cá nhân của mình (chỉ được gọi nhau bằng số gắn trên áo).Hết 5 phút chuyện trò, bạn nữ ngồi im tại chỗ còn bạn nam đứng lên di chuyển sang bàn bên cạnh. Vậy...
quảng cáo

Vậy xin mời các bạn hãy bỏ điện thoại xuống, chúng ta hãy cùng nhau ngồi đây chuyện trò, kể cho nhau nghe những điều chân thật nhất của con người mình. Đâu đó những tâm hồn sẽ chậm rãi tìm thấy nhau, những ánh mắt sẽ tình cờ chạm thấy nhau. Chúng tôi gọi đó là duyên! Bạn đã sẵn sàng cho một tháng ngọt ngào?

"5 PHÚT HẸN HÒ" là gì?

Đơn giản là sẽ có 20 bạn nam và 20 bạn nữ cùng tham gia, mỗi cặp sẽ có 5 phút để trò chuyện với nhau nhưng không được phép lộ thông tin cá nhân của mình (chỉ được gọi nhau bằng số gắn trên áo).Hết 5 phút chuyện trò, bạn nữ ngồi im tại chỗ còn bạn nam đứng lên di chuyển sang bàn bên cạnh.

Vậy thì quá tuyệt khi 1 buổi chiều được gặp gỡ tận 20 người khác giới, trò chuyện và làm quen cùng họ. Xen kẽ trong chương trình là tiệc ngọt và giao lưu trò chơi văn nghệ, xem bài tarot,...

Chương trình 5 PHÚT HẸN HÒ - Mùa 2

MÙA 2 CÓ GÌ MỚI?

+ BTC sẽ cân nhắc việc tất cả người chơi tham gia đều đeo mặt nạ nửa mặt, như vậy yếu tố ngoại hình sẽ được đặt lại phía sau.

Thời lượng tương tác của các cặp đôi sẽ được tăng lên thông qua thời gian giao lưu chơi trò chơi xen kẽ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h00 - 18h00 Chủ nhật, ngày 03/ 05 /2020

2. Địa điểm: Tầng 2 Gemini coffee 347 Nguyễn Khang, Hà Nội

3. Cách thức tham gia chương trình:

+ Bước 1: Đảm bảo bạn còn độc thân và trong độ tuổi từ 18-35

+ Bước 2: Điền form đăng ký https://forms.gle/LNXWsLgvC4fus1dZ7

+ Bước 3: Chờ mail xác nhận từ ban tổ chức (BTC sẽ gửi mail cho các trường hợp phù hợp)

Bước 4: Tiến hành thanh toán mua vé để giữ chỗ trong tối đa 3 ngày kể từ ngày nhận được mail. Giá vé 180k đã bao gồm đồ uống, tiệc trà bánh.
Mùa 2 này chúng tớ xin phép không hoàn lại vé nếu người chơi không tới tham dự chương trình nhé các bạn!

Bước 5: Ở nhà cắt tóc, gội đầu, đắp mặt nạ, mua quần áo mới chờ ngày đi sự kiện tìm một nửa

Email BTC : [email protected]

Số điện thoại: 0375375366