Chuỗi Workshops : The Dance WE Made...At Home

Chuỗi Workshops : The Dance WE Made...At Home   Thông tin từ ban tổ chức: Bạn thân mến, Tiếp nối chương trình "The Dance WE Made Hanoi" dành cho các vũ công chuyên nghiệp, SeN cùng Cassion & Friends (UK) tiếp tục thực hiện một chuỗi workshop đặc biệt dành cho khán giả. “The Dance WE Made…at home” là một phiên bản biểu diễn tương tác trực tuyến dành cho khán giả không có kinh nghiệm về múa và chuyển động, được sáng tạo vởi Casson & Friends (UK). Chương trình được thực hiện nhằm giải phóng sự sáng tạo bên trong mỗi người, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch toàn cầu và con người thiếu đi những sự tương tác. Tham gia chuỗi workshop, khán giả sẽ được thực hành chuyển những cuộc trò chuyện đơn giản cùng bạn bè và người thân thành những chuyển động sáng tạo, dưới sự dẫn dắt của các vũ...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Bạn thân mến,

Tiếp nối chương trình "The Dance WE Made Hanoi" dành cho các vũ công chuyên nghiệp, SeN cùng Cassion & Friends (UK) tiếp tục thực hiện một chuỗi workshop đặc biệt dành cho khán giả.

“The Dance WE Made…at home” là một phiên bản biểu diễn tương tác trực tuyến dành cho khán giả không có kinh nghiệm về múa và chuyển động, được sáng tạo vởi Casson & Friends (UK). Chương trình được thực hiện nhằm giải phóng sự sáng tạo bên trong mỗi người, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch toàn cầu và con người thiếu đi những sự tương tác.

Tham gia chuỗi workshop, khán giả sẽ được thực hành chuyển những cuộc trò chuyện đơn giản cùng bạn bè và người thân thành những chuyển động sáng tạo, dưới sự dẫn dắt của các vũ công chuyên nghiệp từ TheDanceWEMadeHanoi. Kết thúc chương trình, phần biểu diễn của người tham gia sẽ được ghi hình lại (qua Zoom), biên tập và tạo thành một phiên bản biểu diễn online của TheDanceWEMade.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 15:00- 17:00 | Ngày 18, 19, 20 Tháng 1, 2022.

Địa điểm: Zoom Meeting.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: 15.01.2022

Yêu cầu: Khán giả Việt Nam, không giới hạn tuổi tác, vùng miền, không yêu cầu kinh nghiệm biểu diễn, múa. Yêu thích sáng tạo và chuyển động.

Chương trình có chi phí nhỏ hỗ trợ biểu diễn là 200,000 VND/1 khán giả.

Chúng mình hợp tác cùng Vụn Art để đảm bảo sự bình đẳng và cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho các khán giả khuyết tật khi tham gia chương trình.

Chương trình thực hiện bởi Sen Immersive (SeN), Casson & Friends (UK), và các vũ công của The Dance WE Made Hanoi, dưới sự hỗ trợ của Quỹ “Kết nối thông qua văn hóa” của Hội đồng Anh.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện