Chuỗi workshop: Nền tảng cộng đồng thiết kế – Chủ đề 1: Tổng quan ngành thiết kế nhân vật hư cấu

Chuỗi workshop: Nền tảng cộng đồng thiết kế – Chủ đề 1: Tổng quan ngành thiết kế nhân vật hư cấu Thông tin từ ban tổ chức: 09:00 – 11:00, Thứ bảy 06/11/2021 Google Meet Link đăng ký: TẠI ĐÂY Chuỗi workshop được tổ chức bởi MSD và Zookiz sẽ mang đến bức tranh tổng thể về ngành thiết kế nhân vật hư cấu tại Việt Nam và giới thiệu nền tảng cộng động trực tuyến cho các nhà thiết kế — “Co-design pipeline” nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức, kỹ năng và cơ hội phát triển cho người làm sáng tạo. Chuỗi workshop gồm hai buổi sẽ được dẫn dắt bởi hai diễn giả là Chị Dư Thị Mai Linh và anh Lý Thanh Tùng, các chuyên gia về công ty khởi nghiệp và kinh doanh–tiếp thị đến từ Zookiz. Chương trình Tổng quan ngành thiết kế nhân vật hư cấu – Nhân vật hư cấu là gì và những ứng dụng của nó trong Marketing – Sự phát triển của nhân...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

09:00 – 11:00, Thứ bảy 06/11/2021

Google Meet

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Chuỗi workshop được tổ chức bởi MSD và Zookiz sẽ mang đến bức tranh tổng thể về ngành thiết kế nhân vật hư cấu tại Việt Nam và giới thiệu nền tảng cộng động trực tuyến cho các nhà thiết kế — “Co-design pipeline” nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức, kỹ năng và cơ hội phát triển cho người làm sáng tạo. Chuỗi workshop gồm hai buổi sẽ được dẫn dắt bởi hai diễn giả là Chị Dư Thị Mai Linh và anh Lý Thanh Tùng, các chuyên gia về công ty khởi nghiệp và kinh doanh–tiếp thị đến từ Zookiz.

Chương trình Tổng quan ngành thiết kế nhân vật hư cấu

– Nhân vật hư cấu là gì và những ứng dụng của nó trong Marketing

– Sự phát triển của nhân vật hư cấu ở các thị trường lớn trên thế giới và xu thế tại Việt Nam những năm gần đây

– Tổng quan về ngành thiết kế nhân vật hư cấu tại Việt Nam

– Nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho nhóm ngành này

– Q&A và tổng kết

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Diễn giả

Chị Dư Thị Mai Linh, Đại diện khu vực của Zookiz đã có hơn sáu năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các công ty khởi nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Hiện tại Mai Linh đang dẫn dắt Zookiz, một công ty khởi nghiệp được kỳ vọng sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bản quyền nhân vật và thiết kế đồ hoạ tại Việt Nam.

Anh Lý Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh tiếp thị Zookiz đã có hơn năm năm làm việc trong mảng xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Hiện anh đang phụ trách phát triển kinh doanh và kết nối doanh nghiệp tại Zookiz.

Về MSD

Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) trực thuộc Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á–Việt Nam. Là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, MSD nỗ lực hành động vì một môi trường phát triển thuận lợi cho sự phát triển của khối các tổ chức xã hội và thúc đẩy việc thực hiện quyền của các nhóm cộng đồng bị lề hoá và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nhóm trẻ em, thanh niên, phụ nữ và người khuyết tật. MSD hướng tới một thế giới công bằng và bình đẳng, nơi các tổ chức xã hội phát huy vai trò đôc lập hoạt động hiệu quả, nơi quyền của các tổ chức xã hội và quyền của các nhóm yếu thế, dễ bị tổn thương được đảm bảo và tôn trọng.

Về Zookiz

Zookiz là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp giải pháp marketing thông qua nhân vật hư cấu chính thức thành lập vào năm 2020. Zookiz đã hợp tác với nhiều đối tác tạo ra một hệ sinh thái mà trong đó, các dịch vụ thiết kế và marketing sẽ kết hợp cùng nhau để tạo nên những sản phẩm đặc sắc nhất nhằm phục vụ cho khách hàng. Các đối tác lớn của Zookiz : Zalo, POPS, Gapo, MediaZ, VTC Media,…

Sự kiện thuộc Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2021 do Đại học RMIT Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO), Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) và COLAB Việt Nam, với sự tham gia của nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, bảo trợ truyền thông bởi Hanoi Grapevine.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.