Chuỗi workshop Big Draw-Từ ý tưởng đến hình ảnh

Chuỗi workshop Big Draw-Từ ý tưởng đến hình ảnh Thông tin từ ban tổ chức: CHUỖI WORKSHOP BIG DRAW: TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HÌNH ẢNH Thời gian:  14:00–16:00 Ngày 06.11.2021 Nền tảng: Google Meet Ngôn ngữ: Tiếng Việt Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY -------------------------------------- Đôi khi trong học tập hay làm việc, bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp hoặc có ý tưởng mà không biết phải thể hiện thế nào cho mọi người hiểu. Workshop "Từ ý tưởng đến hình ảnh" sẽ đưa ra các bài tập vẽ và hướng dẫn bạn thực hành từng bước: từ phân tích chủ đề, xác định từ khóa, liên hệ từ khóa với với các đối tượng thực tế, cho đến biểu đạt bằng hình ảnh. Phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm giải pháp cũng như thể hiện ý tưởng lên giấy. Sự kiện nằm trong chuỗi workshop Big Draw...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

CHUỖI WORKSHOP BIG DRAW: TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HÌNH ẢNH

Thời gian:  14:00–16:00 Ngày 06.11.2021

Nền tảng: Google Meet

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

--------------------------------------

Đôi khi trong học tập hay làm việc, bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp hoặc có ý tưởng mà không biết phải thể hiện thế nào cho mọi người hiểu. Workshop "Từ ý tưởng đến hình ảnh" sẽ đưa ra các bài tập vẽ và hướng dẫn bạn thực hành từng bước: từ phân tích chủ đề, xác định từ khóa, liên hệ từ khóa với với các đối tượng thực tế, cho đến biểu đạt bằng hình ảnh.

Phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm giải pháp cũng như thể hiện ý tưởng lên giấy.

Sự kiện nằm trong chuỗi workshop Big Draw do The Big Draw phối hợp cùng Đại học RMIT Việt Nam tổ chức nhằm mang đến người tham gia cơ hội trải nghiệm và khám phá hội họa như một công cụ hữu ích cho học hỏi, sáng tạo và thể hiện bản thân, qua đó giúp mỗi người tìm ra ích lợi của việc vẽ đối với cá nhân mình.

*

VỀ THE BIG DRAW

Được thành lập năm 2000 bởi tổ chức Guild of St George, The Big Draw là môt tổ chức từ thiện tiên phong trong giáo dục hình họa, nâng tầm việc vẽ tranh với vai trò là công cụ an sinh, tư duy, sáng tạo, cũng như tương tác xã hội và văn hóa. Tổ chức đã thực hiện nhiều chương trình đa dạng nhằm vận động, trao quyền và thúc đẩy tương tác, và là nhà sáng lập và lãnh đạo lễ hội The Big Draw – liên hoan vẽ tranh lớn nhất thế giới.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện